TRƯỜNG NHẬT NGỮ NAGOYA SKY

1. Giới thiệu Trường Ngôn ngữ Nhật Bản Nagoya Sky nằm tại trung tâm thành phố Nagoya của Nhật Bản. Nagoya là thành phố lớn thứ ba của  Nhật Bản. Thành phố này nằm giữa Tokyo và Osaka và cũng là một trong những khu vực có nhiều trường học, thư viện, viện bảo tàng là môi trường lý tưởng để học tập. Nagoya cũng được biết đến như là thành phố du lịch nổi tiếng, đáng đến để tham quan hưởng ngoạn. cang-nagoya1 dbe05350458c15fa6c802fb686391131_xl den-atsuta-shrine lau-dai-nagoya Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên các bạn có thể đi bộ từ trường đến siêu thị, các của hàng tiện lợi, cửa hàng bách hóa lớn, bệnh viện,….chỉ mất một vài phút đi bộ.

  • Chính sách giáo dục
Nagoya Sky củng cố tình hữu nghị quốc tế thông qua nền giáo dục. Đến với Nhật Bản các bạn du học sinh sẽ được học thêm một ngôn ngữ mới.  Nên các bạn phải nỗ lực, có tham vọng và động lực. Nagoya Sky sẽ hỗ trợ và giúp đỡ các bạn trong việc cải thiện tiếng Nhật.
  • Đội ngũ giáo viên xuất sắc
Tất cả các giáo viên ở Nagoya SKY đều đáp ứng được yêu cầu của Hiệp hội Giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản, có kiến thức và kỹ năng. Các giáo viên có đủ năng lực chuyên môn để giảng dạy học sinh học tiếng Nhật một cách hiệu quả.
  • Tư vấn
Mỗi lớp có một giáo viên chủ nhiệm. Mỗi học sinh sẽ được kiểm tra về trình độ và khả năng ngôn ngữ, sau đó sẽ được đào tạo theo chương trình phù hợp với khả năng của học sinh. Cố vấn học sinh- những người sẽ cố vấn những khó khăn cho du học sinh. Nếu các bạn có bất kỳ khó khăn gì  hoặc không thể giao tiếp bằng tiếng Nhật, giáo viên và các cô vấn sẽ giúp đỡ các bạn.
  • Lớp học tiếng Nhật phù hợp với trình độ của du học sinh
Trường sẽ kiểm tra trình độ tiếng Nhật của học sinh để sắp xếp lớp học cho du học sinh bằng các bài kiểm tra và phỏng vấn trước khi bước vào học kỳ mới. Do đó học sinh có thể cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình. phong-giao-vien thu-vien
  • Ngoại khóa
Trường sẽ tổ chức các sự kiện khác nhau như cuộc thi hùng biện, cuộc thi viết, thăm các công ty và trường đại học, tổ chức các chuyến đi thực tế, tham qua để du học sinh được trải nghiệm văn hóa Nhật Bản.
2. Thông tin khóa học
Thông tin về khóa học Thời gian nhập học
Khóa học 2 năm Tháng 04
Khóa học 1 năm 9 tháng Tháng 07
Khóa học 1 năm 6 tháng Tháng 10
Khóa học 1 năm 3 tháng Tháng 01
Giờ học:  Từ thứ 2 đến thứ 6 Ca sáng: 9h-12h30 Ca tối: 13h10-17h10 3. Chi phí:
Chi phí Số tiền (JPY)
Phí tuyển sinh 20,000
Phí nhập học 50,000
Học phí (1 năm) 600,000
Các chi phí khác (tài liệu, khám sức khỏe,…) 40,000
Tổng cộng 710,000
Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: ,

Bài viết cùng danh mục