Khi các bà nội trợ Nhật giận chồng chuẩn bị “bento trả đũa”

Trang Romenage của Nhật Bản từng đề cập đến các bà nội trợ Nhật Bản mỗi ngày phải chuẩn bị cơm bento cho chồng con. Để đảm bảo một bữa cơm vừa dinh dưỡng lại vừa bắt mắt như trên tivi, có thể nói là áp lực rất lớn. Tuy nhiên, dùng bento để trả đũa chồng một cách cao tay thì đúng cũng chỉ có phụ nữ Nhật Bản…

Nhiều bà nội trợ sáng tạo phần cơm bento của mình bằng cách lấy rong biển làm thành dòng chữ “vất vả rồi!”. Những phần bento ngọt ngào như thế còn được gọi là “bento tình yêu”. 
Nhưng khi hai vợ chồng cãi lộn giận nhau thì sao? Có những bà vợ sẽ chọn cách bỏ đói chồng, nhưng vẫn có nhiều bà chọn cách làm “bento trả đũa” để tự hả cơn giận của mình.
Khi các bà nội trợ Nhật trả đũa bằng bento Chữ trên cơm bento có nghĩa là “thằng khờ”.
Khi các bà nội trợ Nhật trả đũa bằng bento_2
Với ngón tay làm từ xúc xích, chắc hẳn bà vợ này muốn nói “May mà tôi không phải là xã hội đen đấy!”
Khi các bà nội trợ Nhật trả đũa bằng bento_3
Bữa cơm đạm bạc với masmallow.
 
Tuy cảm thấy chồng mình rất đáng ghét, nhưng các bà vẫn làm bento cho chồng. Như vậy, các ông chồng sẽ tưởng rằng vợ mình không còn giận nữa. Nhìn vẻ bề ngoài ta cứ tưởng vợ chồng hòa thuận, nhưng bạn hãy nhớ rằng thật ra vợ mình không dễ gì bỏ qua đâu. Vì để bộc lộ sự phẫn nộ của mình các các bà vợ đã quyết định làm một phần “bento trả đũa” để cho các ông chồng biết tay. 
Đợi đến khi các ông chồng làm việc mệt nhọc, bụng đói còn cào và việc đầu tiên nghĩ đến lúc này chính là bữa bento ngon lành của vợ. Nhưng đâu ai ngờ khi mở ra thì … Nghĩ đến mặt chồng lúc này thì các bà vợ sẽ cảm thấy những cơn phẫn nộ của mình đã hạ đi phần nào.
Giờ này thì các ông chồng vẫn chưa biết chuyện gì sẽ sắp xảy ra trước mắt mình đây.
Khi các bà nội trợ Nhật trả đũa bằng bento_4
Cơm với trứng gà sống và chút bánh quy.
Khi các bà nội trợ Nhật trả đũa bằng bento_5
Bento rong biển với “trái tim rạn nứt”.
Khi các bà nội trợ Nhật trả đũa bằng bento_6
Phần bento ngược đời với đầy quả mai chua và một chút cơm.
Khi các bà nội trợ Nhật trả đũa bằng bento_7
Bento toàn ngô nhưng không có thìa, chỉ có một đôi đũa đi kèm.
Khi các bà nội trợ Nhật trả đũa bằng bento_8
Chắc hẳn ông chồng này sẽ ngượng chín mặt khi mở phần bento sexy này trước mặt mọi người.
Các ông chồng làm việc mệt nhọc, tuy nhiên các bà vợ vừa phải chăm con, vừa phài đảm việc nhà và còn kiêm luôn cả việc tài xế (vì phải đưa con đi học và rước con về) .. Có thể nói là vất vả chẳng kém gì các ông bố. Gia đình tuy có những xích mích nhưng dù ai đúng ai sai chỉ cần một câu xin lỗi đối phương thì chắc hẳn sẽ được hòa giải. Đừng làm giận những người phụ nữ xung quanh bạn bởi họ chính là những người tạo nên cho bạn sức mạnh tinh thần để bạn có thể có một ngày làm việc tràn đầy sức sống. 
Akichan: Sưu tầm
du học Nhật Bảndu học Nhật Bản tự túcdu hoc nhat ban vua hoc vua lamdu hoc nhat ban gia rekinh nghiệm du học nhật bảntư vấn du học Nhật Bản du học Nhật Bản 2016du hoc nhat 2016học bổng du học nhật bảnDu học Nhật Bản bằng học bổngdu học nhật bản cần bao nhiêu tiềnDu học Nhật Bản nên chọn trường nàoDu học Nhật Bản những điều cần biếtDu học Nhật Bản sau Đại họcbản tin du học nhậtChi phí du học Nhật Bản,Công ty du học Nhật Bản uy tíndu học NhậtĐiều kiện du học Nhật Bảndu học Nhật bản 2016, thông tin du học nhật bảnTrường Nhật ngữtuyển sinh du học nhật bảnhồ sơ du học nhật bảnchi phí du học nhật bảnthủ tục xin visa du học nhật bản, công ty du học nhật bản uy tín điều kiện du học nhật bảnkỳ thi năng lực tiếng nhật
Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , ,

Bài viết cùng danh mục