Du học Nhật Bản: Người đàn ông hạnh phúc nhất Trái Đất

Kể từ khi vào nghề cho tới nay, Shimiken đã tham gia hơn 7.000 bộ phim người lớn với 7500 diễn viên nữ. Bạn diễn của anh đa dạng từ ca sĩ, nữ sinh cho tới bà già 72 tuổi.

Ông vua

Shimiken, ông vua ngành phim khiêu dâm Nhật Bản.

Shimiken tên thật là Ken Shimuzu, 35 tuổi, được xem là ông vua của ngành phim khiêu dâm Nhật Bản. Theo trang giải trí Details, Shimiken có thái độ nghiêm túc đối với công việc và đã gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực này.

Mỗi tuần, Shimiken kiếm được 2,8 triệu yên (23.300 USD) từ việc đóng phim người lớn. Anh sở hữu 5 chiếc xe hơi, bao gồm một chiếc Audi và hiện là ông chủ của nhiều nhà hàng nổi tiếng. 

Nam diễn viên còn cho biết anh chưa từng và sẽ không ngại làm điều gì để phục vụ cho công việc của mình. Anh từng đóng với 7.500 bạn diễn nữ, từ cô cựu ca sĩ nhạc pop tuổi teen, các nữ sinh người Hungaria thuộc chương trình trao đổi sinh viên giữa hai nước, cho tới một cặp song sinh 72 tuổi. 

Trong 18 năm hành nghề, anh tham gia diễn xuất hơn 7.000 bộ phim khiêu dâm. Lúc bận rộn nhất, Shimiken có thể đóng tới 21 bộ phim trong một tuần. 

 

yio;

Shimiken có thể đóng tới 21 bộ phim trong một tuần.

Mấy tháng trước, Shimiken đã thừa nhận áp lực mà anh đang phải đối mặt khi là một trong số rất ít diễn viên nam của ngành phim người lớn Nhật Bản. 

“Chỉ có tất cả 70 diễn viên nam, trong khi có tới 10.000 diễn viên nữ”, anh viết trên Twitter. “Trong khi mỗi tháng có 4.000 bộ phim mới được sản xuất, rõ ràng số lượng nam chính là không thể đáp ứng đủ”. 

Để có đủ sức khỏe tham gia diễn xuất cho 6 bộ phim người lớn một ngày, Shimiken dành ra 4 ngày trong tuần để tập thể hình, mỗi ngày khoảng 90 phút.

Anh chủ yếu đẩy tạ và thực hiện các động tác phát triển đùi và chân, do chúng không chỉ giúp anh làm việc tốt hơn và còn giúp sản sinh testosterone trong cơ thể. 

Ngoài ra Shimiken còn tuân thủ chế độ ăn nhiều protein, hạn chế rượu bia và đi ngủ sớm. Anh khẳng định chưa cần dùng đến thuốc Viagra để phục vụ cho công việc của mình. 

Trang tin Details còn cho biết, Shimiken từng đỗ vào một trong những trường đại học hàng đầu ở Tokyo.

Trong khi các bạn cùng lớp nỗ lực cạnh tranh để đạt được thành tích cao, Shimiken lại làm điều mà không ai nghĩ đến. Anh thường trốn học và bắt đầu nhận làm những công việc khá kỳ lạ để có tiền theo đuổi đam mê thực sự của bản thân: làm việc trong ngành phim khiêu dâm. 

Shimiken xuất hiện tại hội chợ phim người lớn Adult Expo ở Nhật.

Shimiken xuất hiện tại hội chợ phim người lớn Adult Expo ở Nhật.

Tuy có mức thu nhập khủng, Shimiken khẳng định tiền không phải là tất cả. Anh thừa nhận anh không thấy thỏa mãn với đời sống tình yêu của bản thân.

Nam diễn viên nói: “Tôi chưa bao giờ có một mối quan hệ bình thường. Nó luôn kết thúc một cách tồi tệ. Tôi tin rằng trong nghề này, bạn không thể vừa là một cô gái xinh đẹp lại vừa hạnh phúc. Người ta sẽ tận dụng các cô gái cho đến khi họ cảm thấy mình không còn giá trị nữa và cuối cùng là bỏ việc”, anh nói. 

Từng lập gia đình và có hai con gái sinh đôi, “ông vua” này cho biết anh sợ các con sẽ bị mọi người chế giễu nếu họ biết anh làm nghề này để kiếm sống. Vợ cũ của anh cùng hai con hiện sống ở Hokkaido, Nhật Bản. 

Akichan@viet-sse: Sưu tầm
Mời bạn xem thêm các chủ đề: du học Nhật Bảndu học Nhật Bản tự túcdu hoc nhat ban vua hoc vua lamdu hoc nhat ban gia rekinh nghiệm du học nhật bảntư vấn du học Nhật Bản du học Nhật Bản 2016du hoc nhat 2016học bổng du học nhật bảnDu học Nhật Bản bằng học bổngdu học nhật bản cần bao nhiêu tiềnDu học Nhật Bản nên chọn trường nàoDu học Nhật Bản những điều cần biếtDu học Nhật Bản sau Đại họcbản tin du học nhậtChi phí du học Nhật Bản,Công ty du học Nhật Bản uy tíndu học Nhật, học bổng du học nhật bản 2016Điều kiện du học Nhật Bảndu học Nhật bản 2016, thông tin du học nhật bảnTrường Nhật ngữtuyển sinh du học nhật bảnhồ sơ du học nhật bảnchi phí du học nhật bảnthủ tục xin visa du học nhật bản, công ty du học nhật bản uy tín điều kiện du học nhật bảnkỳ thi năng lực tiếng nhật
Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , ,

Bài viết cùng danh mục