Gintama – Truyện tranh hài hàng đầu Nhật Bản ra mắt anime mới

Series truyện tranh hài hàng đầu Nhật Bản hiện nay – Gintama chuẩn bị được chuyển thể thành anime (phim hoạt hình) trong năm 2015 tới đây.

Trang web Sunrise mới đây đã công bố thông tin chính thức về một TV series anime mới của Gintama, bộ truyện tranh hài đình đám của họa sĩ Hideaki Sorachi. Dự kiến bộ phim hoạt hình mới này sẽ được ra mắt vào năm 2015 tới đây.
Gintama - Truyện tranh hài hàng đầu Nhật Bản ra mắt anime mới
Nếu bạn chưa biết thì Gintama là series manga hài hước được ra mắt vào ngày 8 tháng 12 trên tạp chí Weekly Shounen Jump của nhà xuất bản Shueisha. Truyện từng được Nhà Xuất Bản Kim Đồng mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam từ năm 2011. Cho đến nay đã có tới hơn 50 tập của Gintama được xuất bản tại Việt Nam.
Gintama - Truyện tranh hài hàng đầu Nhật Bản ra mắt anime mới
Nội dung truyện xoay quanh phiên bản hư cấu của kinh thành Edo thế kỷ 19. Kinh thành lúc này đang trải qua sự giao thoa văn hóa mạnh mẽ khi người ngoài hành tinh xuất hiện và đổ bộ xuống Trái Đất. Nhân vật chính của chúng ta là anh chàng samurai Sakata Gintoki vốn đang bị bệnh… tiểu đường.
Gintama - Truyện tranh hài hàng đầu Nhật Bản ra mắt anime mới
Cùng với những người bạn của mình, Gintoki chấp nhận làm mọi công việc được thuê để kiếm sống. Tuy nhiên, tính cách siêu “dị” của anh chàng cùng nhóm của mình đã đem lại rất nhiều tình huống dở khóc dở cười cho khán giả khi theo dõi công việc hàng ngày của họ.
Gintama - Truyện tranh hài hàng đầu Nhật Bản ra mắt anime mới
Trong quá khứ, Gintama đã từng rất nhiều lần được chuyển thể thành anime và phát sóng trên truyền hình. Tuy nhiên, phiên bản mới của Gintama trong năm 2015 thực sự được đánh giá rất cao và đang nhận được rất nhiều ủng hộ của giới Otaku Nhật Bản.
Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề:

Bài viết cùng danh mục