JLPT N5 – ứng dụng học tiếng Nhật dành cho người mới trên Windows Phone

JLPT N5 là ứng dụng hỗ trợ học tiếng Nhật cho những người mới bắt đầu tiếp cận với ngôn ngữ này, và cũng là một trong sau phần mềm được lọt vòng 3 của cuộc thi Tỷ phú Ứng dụng Windows Phone do Microsoft Việt Nam tổ chức. Như cái tên đã gợi ý, hầu hết bài học trong JLPT N5 có thể được áp dụng để thi lấy bằng N5 (bằng có cấp độ cơ bản nhất trong Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT, cấp khó nhất là N1). Phần mềm hỗ trợ cả hai bảng chữ cái hiragana và katakana, kèm theo đó các phần kiểm tra dành cho 2 bảng chữ cái này cùng gói phát âm (tải thêm) để sử dụng chế độ đọc từng vựng.

JLPT N5 sẽ giúp bạn học từng vựng, ngữ pháp và chữ Kanji tiếng Nhật từ bước cơ bản và vỡ lòng nhất. Ngoài các tính năng cơ bản như hiển thị nội dung từ và ngữ pháp, app còn giúp bạn luyện tập nghe sau mỗi bài học. Riêng phần chữ Kanji cũng được chia theo nhiều bài khác nhau với hướng dẫn cách viết và ở mỗi từ đều có những chữ liên quan để việc học của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Một số bài kiểm tra khác của app bao gồm kiểm tra từ vựng (phân loại theo bài, kiểm tra theo từ, theo nghĩa), phần kiểm tra kanji (phân loại theo bài, kiểm tra theo từ kanji, theo hán tự).

Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải về dùng thử nhé.

Tải về JLPT N5 (miễn phí) Tieng_Nhat_Windows_Phone.
Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề:

Bài viết cùng danh mục