Nhà hàng sushi đặc biệt tại Nhật Bản

Một tin vui cho người hâm mộ nhóm nhạc nữ Aidoru Kyoshitsu (Idol classroom). Giờ đây, chỉ cần đến nhà hàng sushi Dokoro Goichi tọa lạc tại quận Naka của tỉnh Nagoya, Nhật Bản, họ sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn được phục vụ bởi chính thần tượng của mình.

Người điều hành và quản lý nhà hàng này cũng chính là quản lý của nhóm nhạc, ông Noriyuki Umemura. Ông Umemura, 36 tuổi, vốn là một nhạc sĩ ở Tokyo. Cách đây 6 năm, ông quyết định trở về quê hương Nagoya và tiếp tục sự nghiệp quản lý nhà hàng sushi của gia đình.

Thế nhưng, mặc dù bận rộn với việc kinh doanh, ông Umemura vẫn không thể từ bỏ hoàn toàn đam mê đối với âm nhạc. Năm 2008, ông tổ chức một buổi thử giọng để tuyển chọn thành viên cho nhóm nhạc Aidoru Kyoshitsu do chính mình làm quản lý. Nhóm gồm có 10 thành viên nữ, thường biểu diễn tại các lễ hội, trung tâm thương mại, và dĩ nhiên, tại nhà hàng sushi Dokoro Goichi nữa.

Đặc biệt, vào những ngày cuối tuần, các thành viên trong nhóm sẽ tham gia chế biến và phục vụ sushi cho người hâm mộ, cũng như các thực khách của nhà hàng. Hầu hết các bài hát của nhóm đều do chính ông Umemura sáng tác. Album thứ 2 của nhóm, “Boku wa Kimi ni Koi wo Shita” (Anh đã yêu em), xếp thứ 42 trên bảng xếp hạng, theo kết quả của Công ty chuyên về Xếp hạng Âm nhạc Oricon Inc.

Vào ngày 27-10, hơn 30 người hâm mộ đã có mặt tại nhà hàng Dokoro Goichi để thưởng thức tay nghề làm sushi của thần tượng, đồng thời tham gia vào buổi trình diễn được tổ chức ngay sau đó. Dù gì đi nữa, thì đây cũng là một mô hình nhà hàng kết hợp với âm nhạc khá độc đáo và sáng tạo. Ý tưởng này của ông Umemura đã đem sân khấu, cũng như nhóm nhạc thần tượng đến gần hơn với khán giả và người hâm mộ.

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục