Hội thảo du học Nhật Bản 2014 – Tại Nghệ An và Hà Tĩnh

Việt-SSE kết hợp với trường Nhật ngữ IC Nagoya của Nhật Bản tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về trường Nhật ngữ IC Nagoya, với những cơ hội nghề nghiệp và chương trình học.

Trường Nhật ngữ IC Nagoya, thuộc tập đoàn Sony danh tiếng, nằm tại trung tâm Nagoya – một trong những thành phố phát triển hàng đầu của Nhật Bản. Tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống hiện đại với những nét văn hóa phong phú. Đồng thời, bạn còn nhận được những kiến thức và bằng cấp uy tín của Nhật Bản. Trường liên tục phát triển mạnh mẽ và khẳng định vị thế của mình. Hiện tại, các khu nhà ở sinh viên và khu học xá của trường đã chiếm nhiều phần trung tâm thành phố Nagoya. 

Thi dai hoc tai nha ban 1

Hằng năm, đại diện Việt-SSE luôn tới thăm sinh viên đang học tập tại trường Nhật ngữ IC Nagoya và đồng thời làm việc với Ban giám hiệu nhà trường. Bởi vậy, Việt-SSE có được những điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên. Việt-SSE có nhiều chương trình du học Nhật Bản, bao gồm:

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Du học Nhật Bản dành cho các bạn đã từng trượt Visa

Du học Nhật Bản dành cho các bạn không đỗ Đại học, Cao đẳng

Du học Nhật Bản dành cho tu nghiệp sinh

Du học Nhật Bản giá rẻ

Nội dung cụ thể của buổi hội thảo:

– Giới thiệu về các chương trình du học của Việt-SSE
– Giới thiệu về Trường Nhật ngữ IC Nagoya
– Phổ biến và giải thích các quy định mới liên quan đến thủ tục du học Nhật Bản
– Tham gia giao lưu và đặt câu hỏi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của Trường Nhật ngữ IC Nagoya và với các tư vấn viên của Việt-SSE
– Đặc biệt, sau buổi hội thảo, các khách mời sẽ được nhận phần quà lưu niệm có giá trị

 tang qua nguoi nhat

Thời gian và địa điểm tổ chức hội thảo: 

Buổi hội thảo thứ nhất: Tại khách sạn Kim Liên –  số 25,Quang trung, tp Vinh, Nghệ An.

Vào lúc 8 :00 đến 11:00  sáng ngày 12/9/2014.

Buổi hội thảo thứ hai: Tại Trung tâm dạy nghề Điềm  Châu – Diễn châu, Nghệ An. Vào lúc 13:00 đến 16:00 chiều ngày 12/9/2013.

Buổi hội thảo thứ ba: Tại trường dạy nghề Comic – Tt Thạch Hà, Huyện Thạch Hà, Hà tĩnh. Và vào lúc 8:00 đến 11:00 sáng ngày 13/09/2013.

Kính mong các em học sinh,sinh viên, các vị phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo, những người quan tâm đến Nhật Bản và đến du học Nhật Bản cùng tới dự.

Rất hân hạnh được đón tiếp.
Việt – SSE du học – Hotline: 0903 299 926

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: ,

Bài viết cùng danh mục