Du học tại Nhật Bản không khó để có việc làm thêm kiếm 35 triệu VND/ tháng

Ở Nhật Bản, các em học sinh phải chịu áp lức với giá cả, hàng hóa, thức ăn đắt đỏ, tiền học phí và nhiều phí dịch vụ trong sinh hoạt hàng ngày. Thấu hiểu những khó khăn của các em, đội ngũ nhân viên của SSE đã rất trăn trở và tìm nhiều cách để giải quyết bài toán đau đầu đó. Hàng năm, Việt-SSE thường xuyên kết hợp với công ty mẹ SSE tại Nhật Bản, gồm 500 công ty thành viên lớn nhỏ, cùng các trường đối tác giới thiệu việc làm thêm cho các em như:      
  • Phục vụ nhà hàng
  • Giao báo
  • Bán hàng
  • Thu ngân
  • Gia sư
 
với mức lương dao động từ 800 đến 1000 Yên mỗi giờ làm việc. Với thời gian cho phép làm thêm là 28 giờ/ tuần, số lương mà các em có thể nhận được lên tới 35 triệu VND/ tháng, đủ cho các em trả các khoản tiền trong sinh hoạt cũng như học tập. Thông thường, sau khi sang Nhật được 3 tháng, khi các em đã làm quen được với con người và môi trường sống ở Nhật Bản, Việt-SSE sẽ giới thiệu việc làm thêm cho các em căn cứ vào năng lực của từng người, hướng dẫn các em miễn phí về kỹ năng trả lời phỏng vấn khi xin việc, phong cách làm việc và văn hóa giao tiếp trong công việc của người Nhật. Tuy nhiên, với nhiều em năng động, sớm thích nghi với hoàn cảnh, thì có thể chỉ sau 1 tháng là đi làm việc được. Giúp các em có điều kiện đi làm thêm, đỡ vất vả trong cuộc sống và có thêm điều kiện cũng chính là niềm vui và là động lực để Việt-SSE phấn đấu không ngừng. Hãy đến với Việt-SSE để có cơ hội tìm được việc làm hấp dẫn, với mức lương cao và công việc nhẹ nhàng. Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Việt-SSE

Nhà Số 3 ngõ 35 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 043. 736 7886 Fax : 043. 736 7887 Mobile : 0903 299 926

Văn phòng tuyển sinh tại Tp.HCM

Số 156/2 Cộng Hòa, P12, Quận Tân Bình TP.HCM, Việt Nam Điện thoại : 083 911 5668 – Fax : 083. 911 5669 Website : http://duhoc.viet-sse.vn    Email : duhoc@viet-sse.vn

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề:

Bài viết cùng danh mục