Tạo hình kỳ lạ từ những quả chuối

Đã bao giờ bạn được chiêm ngưỡng hình ảnh thần tượng của mình được chạm khắc từ những… quả chuổi. Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng một thanh niên tại Nhật gần đây đã thực hiện được điều đó.

Theo các hãng truyền thông nước ngoài, gần đây, một thanh niên trẻ 23 tuổi đến từ Nhật Bản có tên Keisuke Yamada đã chạm khắc hình ảnh của ông vua nhạc Rock and roll- Elvis Presley và Davey Jones- thuyền trưởng huyền thoại của con tàu ma FlyingDutchman trong phim “Cướp biên vùng Caribe” . Điều đặc biệt là những tác phẩm này đều được Keisuke Yamada khắc từ những…  quả chuối.

Hình ảnh ông vua nhạc Rock and roll- Elvis Presley và thuyền trưởng Davey Jones

Để cho ra đời những tác phẩm vô cùng độc đáo của mình, Keisuke Yamada đã dùng một cái thìa và một vài cái tăm để thực hiện. Theo Keisuke Yamada, mỗi một tác phẩm anh mất khoảng nửa giờ đồng hồ. “Tác phẩm của tôi khá đơn giản, chúng không cần dùng những kỹ thuật đặc biệt, cũng không tốn kém vì phải mua màu hay sơn như những tác phẩm điêu khắc khác”- Keisuke Yamada hóm hỉnh nói.

Những tác phẩm này của Keisuke Yamadan nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ các diễn đàn

Đến thời điểm hiện tại, Keisuke Yamada đã hoàn tất 11 tác phẩm khắc họa các nhân vật anh yêu thích và tất cả đều có chất liệu từ… chuối. Bạn bè của Keisuke Yamada đã rất thích thú với những tác phẩm của anh và đã chụp ảnh để đưa lên các diễn đàn tại Nhật. Lập tức sau đó những tác phẩm từ chuối đã trở nên rất “nóng” và Keisuke Yamada cũng trở thành cái tên nổi nhất tại các diễn đàn tại Nhật trong thời gian vừa qua.

Sưu Tầm

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục