Cafe độc đáo ở Nhật

1. Butlers Cafe – cà phê hoàng tử và công chúa

Chỉ một bước chân qua bậc cửa, các bạn sẽ được đến với thế giới trong mơ nơi những chàng trai tuấn tú, vồn vã tới bên mỗi khi họ lắc nhẹ chiếc chuông, quỳ gối và hỏi: “Vâng, thưa nàng công chúa của tôi”

Với những cô gái Nhật Bản lớn lên cùng giấc mơ tìm được chàng hoàng tử như trong chuyện cổ tích phương Tây thì quán Cafe Butlers tại Tokyo thực sự là thế giới thần tiên dành cho họ. Kể từ khi mở cửa vào giữa năm 2006, quán Butlers Cafe đã thu hút được khoảng 2000 khách thường xuyên.

Tại quán này, bạn được thưởng thức rất nhiều loại thức ăn tự chế biến, kẹo và thức uống, cũng như được nâng bổng lên không trung và chụp ảnh với chàng bồi bàn yêu thích.

Hơn nữa, uống trà và nhâm nhi vài miếng bánh ở đây cũng khá dễ thở bởi giá cả thực sự rẻ hơn nhiều so với các “host club” – nơi mà chúng ta có thể tiêu hàng trăm đô trong vài giờ vui chơi ở đó đấy. Ở một khía cạnh nào đó thì Butlers Café giống như hình ảnh phản chiếu của các quán ”maid cafe” bởi ở đây, những người phục vụ cũng ăn mặc khá diêm dúa theo kiểu hầu bàn ý.

Thế là xong quán Butlers Cafe rồi nhé, còn bây giờ là một loạt những quán cà phê mà có lẽ nhìn ảnh thui các teen cũng có thể thấy độ độc của nó. Tớ không dám chắc mình có bỏ sót quán nào của Nhật không, nhưng chắc chắn một điều rằng 11 quán này thật sự đặc sắc và tiêu biểu cho phong cách cà phê ở Nhật đó! Mời các bồ thưởng thức.

2. Cafe Ninja

Teen nào mê ninja loạn thị có lẽ nên ngó qua quán này một tẹo. Bởi ở đây trưng bày rất nhiều những con búp bê ninja khá ngộ nghĩnh nhưng cũng rất lạnh lùng kiểu sát thủ.

Căn phòng bí hiểm được mô phỏng theo kiểu căn cứ bí mật của ninja, chuyên dùng để bàn chuyện đại sự trong giới đó. Các teen vào đây tha hồ bô lô ba la như những thích khách nhé!

3. Cafe mắt kính

Được gọi là cafe mắt kính bởi vì nhân viên ở quán này đều phải đeo kính hết đấy.

4 . Cafe nhà tù

Chỗ ngồi cho khách uống cà phê được làm theo kiểu chuồng cọp.

Còng và xích, khóa được giăng khắp nơi, đúng kiểu nhà tù.

Khu này cứ như thăm phạm nhân ý nhỉ.

Chẹp, có cả bảng chụp X quang nữa kìa.

5 . Gundam – Cafe rô bốt

Gundam thực sự là một quán cafe dành cho các tín đồ mê đồ chơi rô bốt và điện tử đó.

Không gian ở đây được thiết kế vô cùng hiện đại và thoải mái, thuận tiện để mọi người có thể chơi hoặc xem những màn trình diễn rô bốt.

Hàng trăm con rô bốt cực kỳ đẹp mắt đang chờ bạn thò tay vào tủ kính để mang ra chơi nè.

Thức ăn thì nhiều loại và cực ngon, cực xì-tin. Đặc biệt có cả bánh rô bốt cute chưa.

Tớ còn khá khoái các anh chị nhân viên phục vụ ở đây nữa, cực nhiệt tình và dễ thương trong trang phục màu hồng mô phỏng rô bốt nhá.

Theo ione.net

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục