Coppa Broth Ramen – Làm phụ bếp tại Mamezen

Bếp trưởng thiên tài Dylan Brawn và tôi, với tư cách là khách bếp tại Mamezen vào tối qua. Mamezen tạo nên một món mỳ ramen nhẹ nhàng và tuyệt dịu được làm với dashi phong cách Kyoto và sữa đậu nành được gọi là Mamezen Soba. Chúng tôi đã muốn bật lên cái ý tưởng Mamezen Soba ở trong đầu và lấy cảm hứng từ mỳ ramen dashi thịt lợn xông khói ở Momofuku. Chúng tôi đã làm nước luộc thịt của mình với coppa nhà tự làm và nước sốt lạp xưởng. Đồng thời chúng tôi cũng làm yuba donburi. Gạo thì được nấu với một lượng sake và dashi bất thường. Chúng tôi phục vụ (vì tự phục vụ nên bạn có thể lấy bao nhiêu cũng được) cho mình với wasabi đặt trong vỉ mới ra lò và món đào ngâm mùa hè ‘momo-joyu’ nhà tự làm với nước tương shinise Kyoto.

Chúng tôi thậm chí còn đang lên kế hoạch làm lại lần nữa và nếu bạn đang ở Kyoto, bạn nên đến và thưởng thức bữa tối này!

Nước luộc thịt mỳ Coppa Ramen (với sữa đậu nành và trang trí với lớp kem dày cùng với kẹo rắc lên đó) Coppa nhà tự làm – Cuối cùng cũng cắt. Vị đầu tiên của Coppa. Trẻ con Mame thử ăn Coppa – và yêu thích nó! Ông chủ Mame – Chủ Mamezen, bếp trưởng Yonegawa. Bếp trưởng chiến binh Ramen – Michael (người tạo ra KyotoFoodie) Bếp trưởng Dylan gây ứng tượng với một vài vị khách cùng với bữa tối của chúng tôi. Nước luộc thịt Coppa Ramen và Kumiage Yuba Donburi. Wasabi đặt trong vỉ mới ra lò cho Donburi. Bếp trưởng Dylan bày tỏ với một khách hàng kế bên (bạn không thể tưởng tượng ông ấy đã nói gì với cô ấy đâu!)
Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , ,

Bài viết cùng danh mục