Nhóm nhạc thần tượng nữ được coi là “nữ thần” ở Nhật Bản

Mới đây, Rekochoku của Nhật Bản đã tiến hành một cuộc khảo sát với câu hỏi: "Những thần tượng nữa nào giống như những nữ thần?". Cuộc điều tra được tiến hành từ ngày 5.10 đến 19.10 với sự tham gia của 2.307 người.


Mới đây, Rekochoku của Nhật Bản đã tiến hành một cuộc khảo sát với câu hỏi: "Những thần tượng nữa nào giống như những nữ thần?". Cuộc điều tra được tiến hành từ ngày 5.10 đến 19.10 với sự tham gia của 2.307 người.

Những cô gái người người – nhà nhà đều thích AKB48

Không nằm ngoài dự đoán, những cô gái vừa bùng nổ với những ca khúc ăn khách như “Ponytail to Shushu” và “Heavy Rotation”, họ là những người không bao giờ dừng lại, AKB48 đã vững vàng ở ngôi đầu bảng. Họ là những cô gái được sinh ra ở Akihabara với quan niệm: "những thần tượng bạn có thể khiến bạn hài lòng". Hiện không ai ở xứ sở mặt trời mọc không biết họ và những cô gái đang trở thành biểu tượng quốc gia. Những người tham gia thuộc lứa tuổi teen và 20 tuổi trong cuộc bầu chọn này nói: "Họ là nhóm nhạc thần tượng nữ đầu tiên thực sự bạn có thể làm bạn thoả mãn, hài lòng".

Nhóm nhạc nữ Perfume

Vị trí thứ 2 thuộc về nhóm nhạc nữ Perfume, họ là những nghệ sĩ nữ duy nhất trong bảng xếp hạng không thể được gọi là lứa "idol" (thần tượng). Bởi vì, họ gần như là nhóm duy nhất vừa đáp ứng được khả năng tuyệt vời về khả năng thanh nhạc, nhảy và xây dựng hình ảnh, một nhóm ở trình độ cao hơn. Những ai đã bỏ phiếu cho Perfume đều nhận xét: "Không nhóm nhạc/nghệ sĩ nữ nào có thể tốt hơn Perfume" hay "Những màn trình diễn của họ là 'đỉnh' nhất thế giới".

Những hoa hồng SNSD

Nhóm  Kara

Điều đáng nói là trong cuộc bình chọn này, 2 nhóm nhạc đến từ nước ngoài là SNSD/Girl's Generation và Kara đã đều góp mặt. Trong khi SNSD cho thấy tầm ảnh hưởng ở Nhật của họ với vị trí thứ 3 thì những cô gái của DSSP Entertaiment cũng xếp ở vị trí thứ 6. Như chúng ta đã biết, trong khoảng 2 năm trở lại đây, những nhóm nhạc thần tượn nữ đã thế chân nam giới đem chuông đi đánh xứ người ở nước làng giếng Nhật Bản và đã thổi một luồng gió mới vào đất nước này. nếu như SNSD được yêu thích bởi danh hiệu "những đôi chân dài tuyệt vời" (ám chỉ màn nhảy nhót với những đôi chân từ ca khúc Genie) thì Kara cũng được yêu thích với điệu nhảy "butt dance" (lắc hông, múa bụng) đầy gợi cảm. Họ được nhận xét là "Những nữ thần tự nhiên". Và bởi vì trước nay, các nhóm nhạc xứ hoa anh đào thường chỉ tập trung vào việc thể hiện cảm xúc, vào việc ca hát mà không để ý nhiều đến vấn đề vũ đạo, cho nên, kể từ những thế hệ đi trước của làn sóng Hàn Quốc tại Nhật Bản là DBSK với những màn nhảy múa siêu đẳng đã làm người dân Nhật bị hớp hồn. Và hiện nay, Kara và SNSD cũng đang tận dụng tốt điều đó.

Kết quả cụ thể như sau:

1. AKB48
2. Perfume
3. SNSD
4. Matsuda Seiko
5. Morning Musume
6. KARA
7. Nakagawa Shoko
8. Mizuki Nana
9. Yamaguchi Momoe
10. Berryz Koubou

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục