Tuyển sinh du học Học viện kinh tế văn hoá Nhật Bản (JICE)

jice.jpgHọc viện kinh tế văn hoá Nhật Bản toạ lạc tại thành phố Naha, thủ phủ của Okinawa, điểm cực nam của Nhật Bản. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với phong cảnh đẹp, khí hậu ôn hoà, là điểm dừng chân lý tưởng của khách du lịch trong và ngoài nước.Đặc biệt, không chỉ có khí hậu mà văn hoá, phong tục tập quán và con người nơi đây còn có khá nhiều điểm tương đồng với Việt Nam nên sẽ rất thuận lợi cho các bạn du học sinh trong giai đoạn đầu tiên khi mới đặt chân đến đất nước Mặt trời mọc.Giới thiệu về trường:

jice.jpg

Học viện kinh tế văn hoá Nhật Bản toạ lạc tại thành phố Naha, thủ phủ của Okinawa, điểm cực nam của Nhật Bản. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với phong cảnh đẹp, khí hậu ôn hoà, là điểm dừng chân lý tưởng của khách du lịch trong và ngoài nước.

Đặc biệt, không chỉ có khí hậu mà văn hoá, phong tục tập quán và con người nơi đây còn có khá nhiều điểm tương đồng với Việt Nam nên sẽ rất thuận lợi cho các bạn du học sinh trong giai đoạn đầu tiên khi mới đặt chân đến đất nước Mặt trời mọc.

  • Ưu điểm khi học tập tại Học viện kinh tế văn hóa Nhật Bản:

          Phương châm giảng dạy của Học viện là đào tạo cho sinh viên có một trình độ tiếng Nhật tốt để học lên tiếp như: cao học, đại học, cao đẳng, hay trung cấp.

          Trong các giờ học giáo viên sẽ không chỉ dạy về tiếng Nhật mà còn giới thiệu và cho sinh viên tiếp cận với nền văn hoá của xứ sở Mặt trời mọc.

          Học  viện tổ chức các lớp học phù hơp với yêu cầu và trình độ của sinh viên.

           Học viện còn có bộ phận giáo viên phụ trách hướng dẫn cách viết luận văn, thực hành phòng vấn, hội thoại cho các bạn sinh viên muốn học lên cao hơn.

          Ngoài các giờ học trên lớp thì các hoạt động vui chơi, giao lưu, kiến tập của các bạn sinh viên cũng được thường xuyên tổ chức.

          Học viện có một bộ phận chăm sóc, hỗ trợ về mọi mặt cho sinh viên 24/24h trong ngày.

          Đặc biệt, trường còn có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý và tiếp nhận hồ sơ của các đối tượng quá tuổi quy định, các đối tượng đã từng đi tu nghiệp sinh về nước và các đối tượng đã từng bị từ chối cấp visa.

  • Các kỳ nhập học:

          Kỳ tháng 1

          Kỳ tháng 4

          Kỳ tháng 7

          Kỳ tháng 10

  • Thời gian học: 4 tiếng /1 ngày, từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Lớp học:

          Lớp học sơ cấp: Lớp học này chuyên sâu phát triển khả năng nghe nói tiếng Nhật thông qua việc học từ vựng, cấu trúc ngữ pháp.

          Lớp học trung cấp: Dùng những kiến thức cơ bản đã học để sử dụng truyền đạt cho chính xác, tự nhiên và luyện nghe nhanh.

          Lớp học nâng cao: Sinh viên được dạy và luyện tập tiếng Nhật tự nhiênvà có thể tham dự vào học Đại học tiếng Nhật hay các trường kỹ thuật…, Giai đoạn này sinh viên được học với trình độ tiếng Nhật cấp 1 và luyện các bài thi vào trường Đại học.

Hiện nay, trường đang kết hợp với Việt – SSE, công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam, tuyển du học sinh Việt Nam, kỳ nhập học tháng 04 năm 2010.

I.                   ĐỐI TƯỢNG:

          Đã tốt nghiệp PTTH trở lên.

          Có đủ sức khỏe để học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản.

II.                HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

  1. 10 ảnh thẻ (3*4cm)
  2. Bảng điểm, học bạ (bản sao + bản gốc)
  3. Bằng cấp cao nhất (bản sao + bản gốc).
  4. Chứng minh thư nhân dân của học viên (bản sao) và của cha mẹ học viên.
  5. Sổ hộ khẩu gia đình( bản sao + bản gốc).
  6. Sơ yếu lí lịch

III.                   ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT – SSE

Nhà số 3 ngõ 35, Cát Linh, Hà Nội

Tel: 04.3736.7886/Fax: 04.3736.7887, Di động: 0903.299.926

Website:http://duhoc.viet-sse.vn Email:duhoc@viet-sse.vn


 

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục