Học bổng Thạc sĩ toàn phần tại Nhật Bản

thacsi.jpgBộ GD-ĐT vừa thông báo tuyển sinh đi học Thạc sĩ tại Nhật Bản theo học bổng của Chính phủ Nhật Bản dành cho các nhà lãnh đạo trẻ năm 2010 (YLP) với ngành Quản trị kinh doanh hoặc Quản lý hành chính công/chính sách công.


Bộ GD-ĐT vừa thông báo tuyển sinh đi học Thạc sĩ tại Nhật Bản theo học bổng của Chính phủ Nhật Bản dành cho các nhà lãnh đạo trẻ năm 2010 (YLP) với ngành Quản trị kinh doanh hoặc Quản lý hành chính công/chính sách công. Ứng cử viên trúng học bổng này sẽ được Chính phủ Nhật Bản cấp vé máy bay khứ hồi, sinh hoạt phí, học phí cho toàn bộ khóa học và sẽ đi học vào tháng 10/2010.

Đối tượng của học bổng này phải là công dân Việt Nam, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực công tác trên. Tốt nghiệp ĐH chính quy loại giỏi trở lên.

Đối với học bổng ngành quản trị kinh doanh, ứng cử viên phải có tuổi đời không quá 35 tuổi và có điểm Toefl 600, GMAT khoảng 600.

Ngành quản lý hành chính công/chính sách công yêu cầu ứng viên có tuổi đời không quá 40, Toefl 550 điểm.

Hồ sơ dự tuyển phải được gửi về Văn phòng một cửa – Cục Đào tạo với nước ngoài, Bộ Giáo dục và Đào tạo trước ngày 15/9/2009. Danh sách những người trúng tuyển sẽ được thông báo công khai trên mạng từ ngày 20/9/2009.

Thông tin về nội dung học bổng và chi tiết về hồ sơ học bổng xem tại địa chỉ www.vied.vn.

Theo Dân Trí


Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục