Cơ hội học bổng lên tới 100% học phí tại Australia

Tập đoàn giáo dục Navitas, Australia thông báo cấp các suất học bổng trị giá 50-100% học phí cho học sinh, sinh viên PTTH, cao đẳng, đại học, thạc sĩ đăng ký các khoá học khai giảng năm học 2009 không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.


Tập đoàn giáo dục Navitas, Australia thông báo cấp các suất học bổng trị giá 50-100% học phí cho học sinh, sinh viên PTTH, cao đẳng, đại học, thạc sĩ đăng ký các khoá học khai giảng năm học 2009 không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Navitas là tập đoàn hàng đầu thế giới về phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục, các giải pháp học tập. Với 26 năm kinh nghiệm, tiền thân là học viện Giáo dục IBT, Navitas nổi trội trong việc nắm bắt những nhu cầu về học tập và đáp ứng những nhu cầu đó trong môi trường toàn cầu đang thay đổi.

Mỗi năm có hàng ngàn sinh viên chọn các chương trình học của Navitas như sự lựa chọn đầu tiên của họ cho việc tiếp cận bậc giáo dục cao hơn và chuẩn bị tương lai của họ. Hoàn thành các khoá học tại các trường thành viên của Navitas, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào các trường đại học đối tác danh tiếng của Navitas: đại học Mcquarie, đại học La Trobe ở Sydney, đại học Deakin ở Melbourne, đại học Griffith ở Brisbane, đại học Edith Cowan ở Perth, đại học Adelaide; đại học Flinders, đại học Nam Australia ở Adelaide.

Chương trình đào tạo:

– Chương trình PTTH (lớp 10, 11 & 12): Học sinh hết lớp 9, 10 hoặc 11,

– Chương trình dự bị đại học: Học sinh hết lớp 11, 12 (hoặc tương đương)

– Chương trình cao đẳng, đại học: Học sinh hết lớp 12 (hoặc tương đương)

– Chương trình dự bị thạc sĩ + thạc sĩ: Sinh viên tốt nghiệp đại học

Sinh viên chưa có điểm IELTS có thể đăng ký học khoá tiếng Anh trước khi bắt đầu khoá học chính.

Đặc biệt, sinh viên có thể lựa chọn hoàn thành các khoá học dự bị, cao đẳng trong 2 kỳ (8 tháng) sau đó chuyển tiếp vào năm thứ 1, 2 các trường đại học trên để rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí.

Lịch khai giảng: Tháng 2, 6, 10. Khoá tiếng Anh khai giảng hàng tháng.

Các chuyên ngành đào tạo: thương mại, kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, Marketing, kinh tế, nghệ thuật, công nghệ sinh học, khoa học môi trường, truyền thông, công nghệ thông tin, kỹ thuật, luật, thiết kế đồ hoạ, quản lý khách sạn, quản lý nguồn nhân lực, khoa học tự nhiên, truyền thông, sức khỏe cộng đồng, y tá…

Học sinh, sinh viên sẽ được tư vấn, xin thư mời và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính, xin visa, sắp xếp chỗ ăn ở, đón sân bay tại Australia hoàn toàn miễn phí.

Website: http://studyinaustralia.gov.au

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục