Chương trình học bổng năm 2009 của Học viện PSBTrường có hơn 25.000 sinh viên đến từ 23 quốc gia và khu vực theo học. Với 4 kỳ nhập học trong 1 năm (tùy thuộc theo từng chuyên ngành bạn lựa chọn Quản trị kinh doanh, Marketing và Quản lý, Truyền thông, Tài chính-Kế toán, Cơ khí hay Công Nghệ Thông Tin) thì sinh viên hoàn toàn có thể linh động lựa chọn thời gian theo đuổi chương trình học của mình. Sinh viên tham dự chương trình Đại học yêu cầu đối với Tiếng Anh IELTS 5,5 (hoặc quy đổi tương đương đối với các chứng chỉ khác) không có band nào dưới 5.0, tốt nghiệp PTTH loại khá trở lên (điểm trung bình 7.0).

Giống như bất cứ trường Đại học nào tại Anh, những sinh viên tìm kiếm các chương trinhg cao học ngắn tại Singapore (full-time 1 năm) thì hoàn toàn có thể lựa chọn PSB là điểm đến lý tưởng. Nếu bạn đã có đủ điểm Tiếng Anh thì có thể nhập học thẳng vào tháng 8 hoặc tháng 1. Nếu chưa đủ bạn có thể lựa chọn các khóa học Tiếng Anh với cấp độ khác nhau tại học viện.

Rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã cho rằng việc kết hợp giữa giảng viên người Sing và giảng viên người nước ngoài được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có bằng Thạc sỹ trở lên cũng như có các kiến thức thực tế khác đã giúp cho sinh viên tiếp cận bài giảng dễ hơn và việc áp dụng những kiến thức trên giảng đường vào công việc cụ thể hơn. Một điều mà cũng không kém phần quan trọng đó là mối quan hệ giữa giáo viên và sinh viên khá gần gũi, thân thiện. Sinh viên được trợ giúp một cách tối đa từ đội ngũ các giảng viên và nhân viên của PSB từ những ngày đầu mới sang trường. Hàng loạt các họat động diễn ra trước khóa học như “orientation day”, chào đón sinh viên tại sân bay giúp các em sinh viên sớm ổn định. Ngoài ra cùng với cộng đồng sinh viên quốc tế theo học tại trường, sinh viên Việt Nam có nhiều cơ hội học hỏi và tham gia các hoạt động để nâng cao tính tự lập, làm việc theo nhóm. Trong suốt khóa học trường thường xuyên tổ chức hội thảo, workshops, các buổi nói chuyện nhằm giúp sinh viên có thêm những kỹ năng liên quan đến công việc như quản lý thời gian hiệu quả, kỹ năng xây dựng tổ đội, phương pháp học, kỹ năng phỏng vấn, viết các bài luận hay viết CV giới thiệu bản thân.

Nhằm khuyến khích học sinh giỏi đăng ký theo học chương trình Cử nhân, Học viện PSB có các học bổng dành cho kỳ nhập học năm 2009:

Chương trình Đào tạo

Trường cấp bằng

Số lượng học bổng

Chương trình Đào tạo Kỹ sư điện

(chương trình kéo dài 3 năm)

Trường Đại học Newcastle (Úc)

10.000 đô la Sing

Đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh

(chương trình kéo dài 3 năm 4 tháng)

Trường Đại học California State, Long Beach (Mỹ)

10.000 – 20.000 đô la Sing

Lưu ý: Học sinh kết thúc năm thứ nhất (tại Việt Nam) có thể đăng ký vào học năm thứ hai tại Học viện PSB.

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục