Chọn nghề Tóc hoặc Thẩm mỹ và khởi nghiệp tại Sheila Baxter, Úc
Sheila Baxter liên tục tuyển sinh cho các khoá học ngành Tóc và ngành Thẩm mỹ- là một trong những ngành nghề đang thiếu ở Úc. Sheila Baxter tặng 03 máy tính xách tay cho 03 sinh viên đầu tiên khi đăng ký học ở trường tại VNPC.

Ưu điểm khi học tại Sheila Baxter:

– Cơ hội định cư cao bởi nghề làm tóc và thẩm mỹ là các ngành đang thiếu nhân lực tại Úc

– Với chương trình học cấp tốc tại trường sinh viên có thể hoàn thành khoá Diploma ngành tóc và Quản trị phòng tóc trong vòng 4 học kỳ tương ứng với 2 năm học ( khoảng 16 tháng), sau khi hoàn thành khoá Diploma có thể được chuyển tiếp vào học bằng Cử nhân kinh doanh với mức độ chuyển tiếp tín chỉ tương đương 1 năm học. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian cho sinh viên rất nhiều.

Học viên sẽ có 900 giờ thực hành tại các Salon kinh doanh của Sheila Baxter. Ngoài ra, Sheila Baxter còn liên kết với các trung tâm đào tạo tiếng Anh đảm nhận việc dạy các chương trình tiếng Anh cho các sinh viên (ELICOS). Khóa học tại Trung tâm Sheila Baxter sẽ được khai giảng hàng tuần và thời gian học linh hoạt nhằm tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên tìm kiếm thêm thu nhập ngoài giờ học.

Trung tâm đào tạo Sheila Baxter là cơ sở đào tạo được chính phủ công nhận theo hệ thống tín chỉ với hơn 17 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên ngành tóc và thẩm mỹ. Văn bằng đào tạo của Trung tâm có giá trị giúp bạn dễ kiếm việc tại các Salon Thẩm mỹ- Tóc nổi tiếng trên khắp nước Úc và thế giới.

Các khoá học ngành Tóc:

– Chứng chỉ III ngành Tóc ( 60 tuần) : AU$ 12.999 ( ~ US$ 9.100)

– Chứng chỉ IV ngành Tóc ( 18 tuần) : AU$ 5.500 ( ~ US$ 3.900)

– Diploma quản trị Salon Tóc ( 26 tuần): AU$ 7.000 ( ~ US$ 4.900)

Các khoá học ngành Thẩm mỹ:

– Chứng chỉ III ngành Thẩm mỹ ( 28 tuần): AU$ 7.999 ( US$ 5.700)

– Chứng chỉ IV ngành Liệu pháp thẩm mỹ ( 36 tuần): AU$ 11.999 ( ~ US$ 8.470)

– Diploma liệu pháp Thẩm mỹ ( 56 tuần): AU$ 13.999 ( ~ US$ 9.900)

Chi tiết có thể tham khảo thêm trên website: www.sheilabaxter.com.au


Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục