Tuyển sinh du học Nhật Bản Trường Cao đẳng Nhật ngữ KOBE

Người Nhật rất coi trọng trình độ học vấn chính vì vậy trường Nhật Ngữ Kobe Toyo đã ra đời nhằm đáp ứng  nhu cầu học tập của những người  xứ sở Phù Tang khát khao tri thức ấy. Đến với Kobe Toyo, du học sinh không chỉ được tiếp thu một nền học thuật tiên tiến nhưng lại mang đậm bản sắc văn hóa con người Nhật mà bằng chính sự trải nghiệm cũng như kiến thức được trang bị tại trường, du học sinh có rất nhiều cơ hội trong thế giới học thuật cũng như tìm kiếm cho mình những công việc tốt nhất!

kobe.jpg

Những lý do gia nhập vào thế giới học vấn tại Kobe Toyo:

  • Trường trang bị kiến thức cho sinh viên tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học tại Nhật Bản.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy lý hiệu quả luôn tận tình hỗ trợ học sinh trong mọi vấn đề.
  • Du học sinh có cơ hội giao lưu trao đổi văn hóa, ngôn ngữ với sinh viên Nhật Bản.
  • Ngoài ra, du học sinh còn gia nhập vào thế giới văn hóa đến từ khắp nơi trên thế giới như vùng Đông Á: Hàn Quốc, Đài Loan, Mông Cổ; Đông Nam Á: Việt Nam, Indonesia, Singapore, Thái lan, Philipin; Nam Á : Ấn Độ, Srilanka, Bangladesh;  Bắc Mỹ :Mỹ, Canada,….Mỗi du học sinh đến từ một quốc gia khác nhau chính là mang cả thế giới nhỏ đến với Kobe Toyo
  • Du học sinh được chăm sóc sức khỏe chu đáo.
  • Trường có vị trí hết sức thuận lợi, lý tưởng cho du học sinh tham gia các hoạt động sau giờ lên lớp như tham gia vào các công việc tình nguyện, kết bạn, làm thêm…Đặc biệt, du học sinh chỉ mất 8 phút đi bộ đến Sannomiya, trạm xe lửa chính tại thành phố Kobe.

kobe1

Khóa Học Khai Giảng Thời Gian Học Thời Lượng học Học Phí (Yên/Năm)
Nhật Ngữ Tổng Quát I Tháng 4 1 năm Thứ 2 -Thứ 6
09:20-12:50Hoặc
13:00-16:30
564,000




Nhật Ngữ Tổng Quát II Tháng 10 1 năm 564,000




Nhật Ngữ Học Thuật I


Tháng 10 1.5 năm 900,000
Nhật Ngữ Học Thuật II


Tháng 4 2 năm 1,176,000


-Tiếng Nhật Tổng Quát : mục đích trang bị cho sinh viên những kỹ năng cơ bản của Nhật Ngữ. Qua chương trình học sinh viên có một trình độ Tiếng Nhật đảm bảo cho giao tiếp và học lên cao hơn.

-Tiếng Nhật Cho Mục Đích Học Thuật : chương trình đào tạo tiếng Nhật và chuẩn bị cho sinh viên ngoại quốc có những kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học, thi năng lực tiếng Nhật và những bài kiểm tra tiếng Nhật tại các trường đại học.

Vấn đề nhà ở khi du học :

Trường Cao Đẳng Nhật ngữ Kobe Japanese College có khuký túc xá rộng rãi, sức chứa lên đến hơn 150 người đủ để cho các du học sinh đăng ký chỗ ở. Lệ phí ở ký túc xá  là:19.000 yên/1 tháng (khoảng200 USD/1 tháng).

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , ,

Bài viết cùng danh mục