HỌC VIỆN KINH TẾ VÀ VĂN HÓA NHẬT BẢN (JICE)

Học viện Kinh tế Văn hoá Nhật Bản (JICE) toạ lạc tại thành phố Naha, thủ phủ của Okinawa, điểm cực nam của Nhật Bản. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với phong cảnh đẹp, khí hậu ôn hoà, là điểm dừng chân lý tưởng của khách du lịch trong và ngoài nước.

JICE tuyển sinh du học tại Việt-SSE

Dân số Okinawa có 1 triệu người, nhưng hàng năm có đến 7 triệu khách du lịch trong và ngoài nước Nhật đến Okinawa.Đặc biệt không chỉ có khí hậu ưu đãi mà văn hoá, phong tục tập quán và con người nơi đây còn có khá nhiều điểm tương đồng với Việt Nam nên sẽ rất thuận lợi cho các bạn du học sinh trong giai đoạn đầu tiên khi mới đặt chân đến đất nước Mặt trời mọc.Hàng năm có hàng trăm học sinh từ các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia,Indonesia, Bangladesh, Nepal, Mỹ… đến học tập tại Học viện JICE.

I. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

– Phương châm giảng dạy của Học viện là đào tạo cho sinh viên có một trình độ tiếng Nhật tốt để có thể theo học tiếp chương trình Cao học, Đại học, Cao đẳng, hoặc Trung cấp.

– Trong các giờ học giáo viên không chỉ dạy về tiếng Nhật mà còn giới thiệu cho học sinh tiếp cận với nền văn hoá của xứ sở Mặt trời mọc.

– Lớp học bố trí ít người, kiểm tra trình độ trước khi phân lớp để đảm bảo phù hợp với trình độ của học sinh.

– Ngoài các giờ học trên lớp thì các hoạt động vui chơi, giao lưu, kiến tập của các bạn sinh viên cũng được thường xuyên tổ chức.

– Học viện có bộ phận giáo viên phụ trách hướng dẫn cách viết luận văn, thực hành phỏng vấn, hội thoại cho các bạn sinh viên muốn học lên cao hơn.

– Học viện có một bộ phận chăm sóc, hỗ trợ về mọi mặt cho sinh viên 24/24h trong ngày.

– Đặc biệt, trường có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý và tiếp nhận hồ sơ của các sinh viên quá tuổi quy định, các bạn đã từng đi tu nghiệp sinh về nước và các bạn đã từng bị từ chối cấp visa.

– Ký túc xá sạch đẹp, được trang bị đầy đủ các thiết bị cho sinh viên: điều hoà, bếp gas, tủ lạnh, chăn màn, tủ quần áo. Ký túc xá có an ninh và kỷ luật chặt chẽ, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho học sinh trong việc học tập và cuộc sống tại Học viện JICE.

– Sinh viên được trả 100% phí bảo hiểm y tế về sức khoẻ khi học tập tại Học viện JICE (ngoài y tế quốc dân của Nhật là 70%, sinh viên sẽ được trả thêm 30% tại Học viện JICE).

II.CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT Khóa học 2 năm: Tháng 4 Khóa 1 năm 3 tháng: Tháng 1 Khóa 1 năm 6 tháng: Tháng 10 Khóa 1 năm 9 tháng: Tháng 7

III. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH – Học sinh tốt nghiệp THPT/Trung cấp/Cao đẳng/Đại học – Sinh viên đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học – Có trình độ tiếng Nhật từ sơ cấp trở lên. – Gia đình có khả năng tài chính đáp ứng cho quá trình du học – Có đủ sức khoẻ để học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản

IV. LỚP HỌC

– Lớp học sơ cấp: chương trình dạy chuyên sâu phát triển khả năng nghe nói tiếng Nhật thông qua việc học từ vựng, cấu trúc ngữ pháp. – Lớp học trung cấp: sử dụng những kiến thức cơ bản đã học để truyền đạt cho chính xác, tự nhiên và luyện nghe nhanh. – Lớp học nâng cao: sinh viên được dạy và luyện tiếng Nhật tự nhiên và có thể tham dự vào học Đại học, Cao Đẳng …, giai đoạn này sinh viên được học với trình độ tiếng Nhật cấp 1 và luyện các bài thi vào các trường Đại học, Cao đẳng.

JICE tuyển sinh du học tại Việt-SSE JICE tuyển sinh du học tại Việt-SSE JICE tuyển sinh du học tại Việt-SSE JICE tuyển sinh du học tại Việt-SSE

ĐĂNG KÝ DU HỌC TẠI VIỆT SSE ĐỂ NHẬN: + Miễn phí 100% phí dịch thuật hồ sơ, chuyển tiền và thủ tục xin VISA + Tặng khoá học Nhật Ngữ miễn phí trong 6 tháng trị giá 12 triệu đồng + Cam kết giới thiệu việc làm thêm cho học sinh + Hỗ trợ vay vốn du học + Cơ hội lưu trú và làm việc lâu dài tại Nhật

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề:

Bài viết cùng danh mục