Hà Nội: Quán bún chả trong… xe khách

Do không gian bên trong nhà chật hẹp, lại không thể lấn chiếm vỉa hè, một chủ quán bán bún chả trên phố Phạm Sư Mạnh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã nghĩ ra cách cải tạo bên trong một chiếc xe xe khách làm nơi để khách ngồi ăn bún chả.
15-14
Do không gian bên trong quán chật hẹp, chủ quán đã cải tạo bên trong một chiếc xe ô tô khách để làm nơi cho khách ngồi ăn bún chả, tăng thêm diện tích kinh doanh mặt hàng này.
16-13
Chủ quán bún chả này cho rằng việc đỗ “xe bún chả” là không vi phạm luật giao thông vì khu vực này được phép đỗ xe ô tô!
17-14
Chiếc xe khách cải tạo thành quán bún nằm ngay đối diện quán.
18-13
19-14
Nhân viên chuyển đồ ăn cho khách qua cửa kính xe.
20-15
21-11
Chủ quán bún chả này cho biết, không gian bên trong ô tô khách này có sức chứa khoảng 15 người ngồi ăn bún.
22-11
Quán ăn lạ này được cho là sáng kiến của chủ quán sau khi ủng hộ chủ trương trả lại vỉa hè cho người đi bộ.
Nhiều người thấy quán ăn lạ muốn ghé ăn thử, nhưng cũng có người cho rằng “xe khách bún chả” nếu thường xuyên “cố thủ” tại vị trí đó (dù là nơi được phép đỗ xe) sẽ ảnh hưởng đến trật tự giao thông khu vực, nhất là khi nhân viên quán đi lại liên tục qua đường để mang đồ ăn cho khách. Liên quan đến nội dung trên, trao đổi với phóng viên Dân trí vào chiều nay (16/3), Trung tá Nguyễn Tiến Nông, Trưởng Công an phường Phan Chu Trinh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, đơn vị này sẽ cho lực lượng đi kiểm tra lại, nếu có bất cập sẽ chấn chỉnh và xử lý. Nguyễn Dương/ Dân Trí
Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: ,

Bài viết cùng danh mục