TUYỂN SINH THÁNG 7/2017: TRƯỜNG NHẬT NGỮ AOYAMA

I. Giới Thiệu

     Trường Nhật Ngữ Aoyama là 1 trong TOP 5 trường Nhật Ngữ trong tổng số gần 500 trường Nhật ngữ tại Nhật Bản, có bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật cho các du học sinh ngoại quốc chuẩn bị thi vào các trường đại học, cao đẳng, trường nghề tại Tokyo Nhật Bản. Trường có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm cùng với những giáo viên trẻ rất năng động, nhiệt huyết giúp các bạn du học sinh tiếp thu bài, phát triển đều các kỹ năng tiếng Nhật.
    Giáo trình tiếng Nhật do chính các thầy cô dày dặn kinh nghiệm của trường biên soạn, giáo trình này phân ra làm các cấp độ và bao gồm các kỹ năng nghe, đọc hiểu, hán tự,.. Phù hợp với từng học sinh. Sau lễ nhập học, các bạn du học sinh phải tham gia thi đầu vào để phân lớp đúng theo năng lực, trình độ tiếng Nhật của bạn.
    Du học sinh của trường đến từ nhiều nước khác nhau trong đó có các du học sinh Việt Nam, và có ít học du học sinh Trung Quốc, đây cũng là điểm thuận lợi cho các du học sinh Việt Nam sử dụng hoàn toàn tiếng Nhật trong cuộc sống và khi học tại trường. Một số trường Nhật Ngữ có nhiều học viên Trung Quốc, các bạn sẽ cảm thấy lạc lỏng vì thua kém về phần hán tự, cũng có nhiều trường hầu hết là người Việt Nam, việc sử dụng tiếng Nhật cũng hạn chế do thói quen sử dụng tiếng Việt, đây cũng là trở ngại cho bạn phát triển kỹ năng đàm thoại.
 

II. Chương trình du học của trường ngoại ngữ Việt Nhật kết hợp với trường Nhật ngữ Aoyama

    ☞ Ngày 23/05/2013 Thầy hiệu trưởng cùng các giáo viên trường Aoyama đến trường ngoại ngữ Việt Nhật và chính thức liên kết với trường Việt Nhật tổ chức chương trình du học Nhật Bản cho các học viên Việt Nam. Về phía trường Ngoại Ngữ Việt Nhật cũng đưa các giáo viên sang Nhật tìm hiểu trường Aoyama và có kế hoạch đưa các giáo viên của trường sang Nhật đào tạo vào tháng 10/2013.
☞ Ngày 25/05/2013 Trường Nhật Ngữ Aoyama tổ chức hội thảo du học Nhật Bản tại trường Việt Nhật. Thầy cô trường Aoyama giới thiệu về trường và giúp các bạn trả lời các câu hỏi thắc mắc về chương trình du học Nhật Bản cũng như các thắc mắc về vấn đề học tiếng Nhật. Xem thông tin hội thảo Du học Nhật Bản trường Aoyama: Click để Xem.
 
   ☞ Trường Nhật Ngữ Aoyama cam kết sẽ hỗ trợ hết mình các du học sinh trường Việt Nhật trong thủ tục du học, cuộc sống của du học sinh tại Nhật, hỗ trợ trong vấn đề việc làm thêm, thi vào các trường Đại học,…
☞ Trường Việt Nhật cam kết sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ các du học sinh của trường trong quá trình du học tại Nhật. Trường cũng sẽ đào tạo tiếng Nhật cho các du học sinh của trường trước khi sang Nhật, đảm bảo các bạn trước khi du học có một trình độ tiếng Nhật nhất định, sang Nhật sẽ không bở ngỡ, và hòa nhập nhanh vào cuộc sống cũng như tìm kiếm công việc làm thêm được dễ dàng.
III. Thông tin khóa học và các chi phí khi du học
 
    ☞  Thời gian nhập học: tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm. Thời gian bắt đầu chuẩn bị hồ sơ trước 5 tháng. ☞ Thời gian học tiếng Nhật: 1 ngày học từ 9:00-12:30. Ngoài giờ học bạn sẽ được giới thiệu việc làm thêm để trang trải cho cuộc sống và đóng học phí khi học lên. ☞ Các khóa học và học phí của trường Aoyama: (học phí này có thể thay đổi chút đỉnh tùy theo năm học)
(Học phí sẽ đóng trực tiếp đến trường tại Nhật nên đây là học phí và chi phí rẻ nhất, chúng tôi chỉ hướng dẫn tư vấn và hỗ trợ các bạn về thủ tục hồ sơ. Các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với trường qua Website của trường Aoyama bên dưới để tự làm hồ sơ trực tiếp với trường Nhật ngữ Aoyama về chương trình du học nhật bản này.)
☞ Chi phí thủ tục hồ sơ: Chi phí dịch thuật, gởi hồ sơ, lấy Visa, hoàn thiện hồ sơ… trọn gói tùy theo hồ sơ, từ 200~400USD (Trường Việt Nhật sẽ thu khoản này khi ký hợp đồng với trường và nhận được giấy chấp nhận lưu trú tại Nhật).
☞ Các chi phí khác khi nhập học tại Nhật: Phí giáo trình, phí nhập học, thuế, bảo hiểm,… Mức phí này vào khoảng 10~20 triệu tùy vào thời điểm nhập học (có bảng giá kèm theo).
 
  ☞ Các chi phí sinh hoạt của du học sinh tại Nhật:  Phí ký túc xá vào khoảng 26.000 Yên ~ 5,5triệu đồng/tháng(Phí ký túc xá dành cho phòng 2 người, bao gồm điện, nước, internet); Phí ăn uống đi lại vào khoảng 50.000 Yên ~10,5triệu đồng (tham khảo du học sinh hiện tại đang du học tại trường).
   Như vậy, giá thấp Nhất từ làm hồ sơ cho đến khi nhập học tại trường Aoyama vào khoảng 100 triệu. Ngoài ra, trong quá trình làm hồ sơ sẽ phát sinh các chi phí nếu không đủ hồ sơ của người bảo lãnh cho các công ty dịch vụ, chi phí đi lại, chi phí học tiếng Nhật tại Việt Nam và một khoảng tiền dư ra đủ cho các bạn sống tại Nhật từ 4- 6 tháng. Chúng tôi khuyên các du học sinh phải đảm bảo điều kiện về tài chính từ 200 triệu trở lên mới nên đi du học. Các trường hợp tài chính eo hẹp, khi sang đến Nhật các bạn phải chật vật làm thêm, tinh thần luôn lo lắng sẽ ảnh hưởng xấu đến việc học của các bạn.
 
 IV. Làm thêm + Du học sinh có bằng tiếng Nhật N3: đảm bảo có công việc làm thêm ngay.+ Trình độ tiếng Nhật N5: học tiếng Nhật và đảm bảo có việc làm trong vòng 2-3 tháng. Cũng có trường hợp công việc không đòi hỏi tiếng Nhật nhiều, các bạn này cũng có thể đi làm ngay sau khi sang Nhật. + Mức lương dao động từ 1000USD~2500USD (Tham khảo lương các bạn Du học Sinh của trường). + Các bạn tìm được công việc làm thêm tốt, lương cao hay không tùy thuộc vào khả năng tiếng Nhật của các bạn và thái độ tích cực chăm chỉ trong công việc.
V. Hồ sơ du học
* Hồ sơ du học sinh
1) Hồ sơ nhập học (theo mẫu).
2) Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
3) Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng Cao đẳng, đại học (nếu có).
4) Học bạ hoặc bảng điểm.
5) Hộ khẩu hoặc giấy khai sinh.
6) Bằng tiếng Nhật (nếu chưa có trường sẽ đào tạo và thi lấy bằng trong thời gian 3 tháng).
7) 6 hình (3cm x 4cm).
8) Bản sao chứng minh hoặc hộ chiếu.
 
* Hồ sơ người bảo lãnh
9) Giấy bảo lãnh (theo mẫu). 10) Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.
11) Bản sao sổ tiết kiệm.
12) Hộ khẩu (chứng minh mối quan hệ giữa người bảo lãnh và du học sinh).
13) Giấy chứng nhận công việc hoặc giấy phép kinh doanh.
14) Giấy chứng nhận thu nhập (trong 3 năm gần nhất).
15) Bản sao chứng minh hoặc hộ chiếu người bảo lãnh.
 
Các trường hợp không đủ giấy tờ trong hồ sơ người bảo lãnh vui lòng liên lạc lại trường để được tư vấn hỗ trợ. VI. Một số thông tin về trường Nhật Ngữ Aoyama Giới Thiệu Trường Aoyama Trường Aoyama thành lập vào tháng 3 năm 1976, trường nhắm đến đối tượng là học viên du học đến từ các nước trên thế giới. Cơ sở chính trường nằm ở Shibuya-ku, Tokyo. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm cùng với đội ngũ giáo viên trẻ đầy năng động đã đào tạo học viên không chỉ các kiến thức về tiếng Nhật mà còn dạy về văn hóa Nhật Bản, phong cách sống và làm việc của Người Nhật,… Trường luôn có những chính sách ưu đãi và hỗ trợ các học viên trong cuộc sống, tìm kiếm việc làm tạo điều kiện cho các học viên vừa học vừa làm tại Tokyo. Trường Aoyama có các khóa Du học dài hạn và ngắn hạn. Khóa du học ngắn hạn là một thế mạnh của trường, chỉ với chi phí vài chục triệu, bạn có thể học tiếng Nhật, trải nghiệm Nhật Bản từ 1-2 tháng. Image result for aoyama school of japanese
 
Image result for trường nhật ngữ aoyama tokyo
Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục