DU HỌC NHẬT BẢN CÙNG VIET-SSE: TRƯỜNG CHUYÊN MÔN HUMAN WELFARE HIROSHIMA

Du học Nhật Bản 2016: Trường chuyên môn Human Welfare Hiroshima

Các bạn DHS trường Human Welfare Hiroshima thân mến!

Du học Nhật Bản là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, có thể ước mơ đó đã hình thành trong đầu ngay từ lúc còn nhỏ, cũng có thể là lớn lên qua tìm tòi sách, báo, internet.

Được biết rằng có rất nhiều các bạn muốn đi du học Nhật Bản 2016 trường Human Welfare Hiroshima nên hôm nay ad dành thời gian viết một bài đầy đủ về trường cho các bạn nắm thật rõ những thông tin cần thiết nhé!

Giới thiệu về Hiroshima nơi các bạn sẽ đặt chân đến đây để đi du học Nhật Bản Có thể rất nhiều bạn đã biết Hiroshima là ” thành phố hòa bình quốc tế “, môi trường khí hậu ôn hòa, thời tiết thuận lợi. Một phần nguyên nhân nữa khiến các bạn chọn Hiroshima là điểm dừng chân để hoàn thành ước mơ du học Nhật Bản 2016 của mình đó là: 
Tiền nhà, vật giá cũng rẻ hơn so với các thành phố lớn như Tokyo, Osaka. Có thể đi đến trung tâm, nhà ga bằng xe đạp nên về căn bản không phải mất phí đi lại.
  Hiroshima là thành phố văn hóa với 2 di sản thế giới công nhân đó là: “Công viên Hòa Bình” và “Đền thờ ITSUKU SHIMA“. Tại đây cũng có rất nhiều khu công nghiệp lớn như: – Xưởng sản xuất ô tô Mazuda, chiếc xe CX-5 và nhiều loại khác được làm ở đây Mazuda có xưởng sản xuất trên toàn thế giới. – Xưởng sản xuất công nghiệp nặng, sản xuất rất nhiều loại máy móc kích thước lớn mà hiện đại có mặt trên toàn thế giới. – Tại Hiroshima chiếc máy xay gạo đầu tiên của Nhật được phát minh, trải qua hơn một thế kỷ kể từ đó rất nhiều công ty như Satake nghiên cứu kĩ thuật sản xuất gạo, ngũ cốc mọc lên rất nhiều – Ở đây cũng có rất nhiều hầm rượu lớn, vừa trồng nho kết hợp với làm rượu Hiroshima giáp biển nên có sản lượng hào lớn nhất nước Nhật, tại đây cũng có rất nhiều trường đại học nổi tiếng  I- Giới thiệu chung về trường Du học Nhật Bản 2016: Trường chuyên môn Human Welfare Hiroshima Trường Chuyên môn Hiroshima Human Welfare là trường đã được cấp phép bởi Bộ trưởng bộ lao động, Bộ trưởng bộ tư pháp, Tỉnh trưởng Hiroshima, Hiệp hội khuyến khích giáo dục Nhật ngữ; và được Cục quản lý nhập cảnh công nhận.
Xem thêm: Viet SSE hợp tác với trường Hiroshima tuyển sinh du học Nhật Bản Từ trường đến nhà ga Hiroshima: mất khoảng 30 phút đi bằng xe điện, tàu điện ngầm và xe bus. Đi xe đạp mất khoảng 40 phút Từ trường đến trung tâm thành phố Hiroshima mất khoảng 12 phút đi tàu điện ngầm. Xe đạp mất khoảng 30 phút II- Mục tiêu của trường Xem thêm: Du học Nhật bản : Trường Chuyên môn Hiroshima Human Welfare 1. Khoa điều dưỡng phúc lợi Sau khi tốt nghiệp khoa Nhật ngữ vào tháng 3 các bạn sẽ học lên khoa điều dưỡng phúc lợi vào tháng 4 Điều có lợi cho các bạn học khoa phúc lợi điều dưỡng đó là sau khi các bạn tốt nghiệp bạn có thể trở thành nhân viên chính thức làm việc tại các viện dưỡng lão Nhật Bản. Sau khi làm việc 5 năm bạn có thể lấy chứng chỉ Điều dưỡng viên mà không phải tham gia kì thi sát hạch nào của Nhật Bản, kỳ thi này rất khó đó là một khóa chứng nhận tư cách công việc của bản thân. 2. Khoa công nghệ thông tin Sau khi các bạn tốt nghiệp các bạn có thể Kiến học tại các công ty ( Trụ sở chính Mazada ) III- Kì nhập học Tháng 4 hàng năm sau khi các bạn tốt nghiệp các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản IV- Ưu điểm của trường chuyên môn Human Welfare Hiroshima – Trang thiết bị dậy học tiên tiến, ra trường không lo vấn đề việc làm – Việc làm thêm : Được phép làm thêm 28h/tuần – Về học bổng Tại trường có chế độ học bổng dành riêng cho những bạn đến khi bắt đầu nhập học có kết quả tốt trong các kỳ thi Nhật Ngữ được nhận định và Placement test.
Kì thi Nhật Ngữ Trình độ Trợ cấp tháng kỳ hạn trợ cấp
Thi năng lực Nhật ngữ JLPT Đậu N1/N2 20.000 yên 1 năm
Đậu N3/N4/N5 10.000 yên 
Kiểm định tiếng Nhật thực dụng J.TEST Nhận định cấp A/B/C/D 20.000 yên
Nhận định cấp E/F 10.000 yên
Học bổng không dành cho những bạn đã từng nghiên cứu – làm việc – Biểu diễn tại Nhật Hơn nữa đối với học sinh ưu tú, xuất sắc sẽ nhận được học bổng kích lệ học tập dành cho du học sinh theo đi du học theo diện du học Nhật Bản tự túc từ cơ quan hỗ trợ học sinh Nhật Bản ( Tháng 48.000 yên x Năm ) – Ký túc xá Để các bạn học sinh có thể yên tâm hoàn thành ước mơ du học Nhật Bản nhà trường cũng hợp tác với công ty bất động sản uy tín để chuẩn bị và giới thiệu nơi ở cho các bạn du học sinh với vị trí thuận tiện cho việc sinh hoạt, đi học và làm thêm cùng mức giá phù hợp
Phí đầu vào Tiền nhà ( 1 tháng ) Phí thanh toán ( 6 tháng ) Tổng chi phí tiền nhà 6 tháng
Phòng 1 người 50.000 yên 32.000 yên 192.000 yên 242.000 yên
Phòng 2 người 50.000 yên 16.000 yên 96.000 yên 146.000 yên
V- Một vài hình ảnh về trường Du học Nhật Bản 2016: Trường chuyên môn Human Welfare Hiroshima Du học Nhật Bản 2016: Trường chuyên môn Human Welfare Hiroshima Du học Nhật Bản 2016: Trường chuyên môn Human Welfare Hiroshima Du học Nhật Bản 2016: Trường chuyên môn Human Welfare Hiroshima Du học Nhật Bản 2016: Trường chuyên môn Human Welfare Hiroshima

Akichan@viet-sse.vn

Mời các bạn xem thêm chủ đề

du học Nhật Bảndu học Nhật Bản tự túcdu hoc nhat ban vua hoc vua lamdu hoc nhat ban gia rekinh nghiệm du học nhật bảntư vấn du học Nhật Bản,  du học Nhật Bản 2016Du học Nhật Bản 2016 giá rẻ,du hoc nhat 2016học bổng du học nhật bảnDu học Nhật Bản bằng học bổngdu học nhật bản cần bao nhiêu tiềnDu học Nhật Bản nên chọn trường nàoDu học Nhật Bản những điều cần biếtDu học Nhật Bản sau Đại họcbản tin du học nhậtChi phí du học Nhật Bản,Công ty du học Nhật Bản uy tíndu học Nhậthọc bổng du học nhật bản 2016Điều kiện du học Nhật Bản,Việt sse du học Nhật Bản uy tínViet sse du hoc Nhat Ban uy tinViet-sse du hoc Nhat Ban uy tinViệt-sse du học Nhật Bản uy tínVietsse du học Nhật Bản uy tínVietsse du hoc Nhat Ban uy tinhồ sơ du hoc Nhật Bảndu hoc Nhat Bandu học Nhat Ban 2016hoc bong du hoc Nhat Bandu hoc Nhat Ban tu tuckì thi năng lực tiếng NhậtNattestTop Jtu nghiệp sinh Nhật Bảntu nghiep sinh Nhat Banxuất khẩu lao động, xuat khau lao donglao dong Nhat Banlao động Nhật Bản

   
Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , ,

Bài viết cùng danh mục