Du Học Nhật Bản 2016: Học Viện Quốc Tế Codo

Du học Nhật Bản những năm gần đây đã và đang thu hút nhiều môí quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam vì những lợi ích nổi bật của Du học Nhật Bản như: sinh viên được phép làm thêm với thu nhập cao, thủ tục hồ sơ không quá phức tạp,  không yêu cầu trình độ tiếng Nhật cao trước khi sang trường… sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp quốc tế với chuyên ngành đã theo học.
Công ty Du học Việt SSE là đại diện tuyển sinh chính thức  cho các trường Nhật ngữ tại Nhật. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo và tuyển sinh, Việt SSE đã tư vấn và xử lý thành công hàng nghìn hồ sơ du học của các bạn học sinh trên cả nước.Tiếp nối thành công từ những kỳ tuyển sinh trước, Công ty Du học Việt SSE thông báo tuyển sinh chương trình “Du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản” các kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 trong năm Trường Học Viện Quốc Tế Codo  có tên tiếng anh là  CODO International College là một trong những trường Nhật ngữ uy tín tại Nhật Bản, các bạn đọc bài để biết thêm chi tiết về trường:

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Học viện Quốc tế Codo nằm trong thành phố Tosu thuộc đảo Kyushyu, cách sân bay quốc tế Fukuoka 40 phút đi bằng tàu điện, là nơi được đánh giá là thành phố dễ sống thứ 3 Nhật Bản

codo

II. ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

Giá cả sinh hoạt,sự tiện lợi và các công trình, chế độ phúc lợi xã hội dành cho người dân. Trường được thành lập từ  năm 2001, đào tạo nhiều sinh viên đến từ các nước như: Việt Nam, Trung Quốc, Philipin, Hàn Quốc, Nêpan, Băngladesh, Canada,Mỹ, Italy, Malaysia, Đài Loan…. tạo thành một lớp học đa văn hóa nhưng có chung một khát vọng chinh phục kiến thức bằng ngôn ngữ Nhật Bản. Trường Quốc tế Codo là điểm đến lý tưởng cho các sinh viên quốc tế vì nơi đây tập trung rất nhiều trường đại học nổi tiếng của Nhật như đại học Kyushu, đại học Saga và đại học Kurume thuận tiện cho sinh viên muốn học lên tiếp đại học.

Trường nằm ở nút giao thông quan trọng, là điểm nối giữa thành phồ Fukuoka và các thành phố khác nên thuận tiện cho việc tìm kiếm làm thêm ở đây vì có rất nhiều nhà xưởng, công ty.

III. CÁC KỲ TUYỂN SINH

Các khóa đào tạo tại trường như: khóa dự bị đại học, dự bị sau đại học, chương trình đào tạo biên – phiên dịch tiếng Nhật liên tục chiêu sinh.

Khóa học Thời gian nhập học Trình độ tiếng Nhật
 Khóa 1 năm 3 tháng Tháng 1 Trình độ năng lực trình độ tiếng Nhật từ cấp 3 trở lên
Khóa 1 năm 6 tháng Tháng 10 Trình độ năng lực tiếng Nhật từ cấp 4 trở lên
Khóa 1 năm 9 tháng tháng 7 Trình độ năng lực tiếng Nhật từ cấp 4 trở lên
Khóa 2 năm Tháng 4 Trình độ năng lực tiếng Nhật từ cấp 5 trở lên

+  Điều kiện:

– Tốt nghiệp THPT trở lên

– Có đủ sức khỏe để học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản.

– Có chứng chỉ 400 tiết tiếng Nhật.

– Chấp nhận trường hợp đã bị từ chối visa Nhật và đã từng đi tu nghiệp tại Nhật

+ Biểu phí

Nội Dung Số tiền (Đóng nguyên năm)
 Phí tuyển khảo  30,000
 Phí nhập học  70,000
 Học phí  590,000
Giáo trình và phí sử dụng các trang thiết bị  80,000
 Phí bảo hiểm thân thể  35,000
 Tiền ký túc xá (6 tháng)  240,000
 Tổng cộng  1,045,000
IV. KÝ TÚC XÁ
– Có 2 khu ký túc xá riêng biệt cho nam và nữ. – Ký túc xá nằm ngay cạnh trường, khoảng 10 phút đi xe đạp, rất thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên.
V. VIỆC LÀM THÊM
– Học sinh học tốt tiếng Nhật có thể đi làm ngay sau khi đến Nhật 2 tuần.
– Ngoài ra, theo thông thường sau 2 tháng đến Nhật Bản thì sinh viên sẽ được bố trí tìm việc làm nếu sinh viên đó chưa thành thạo tiếng Nhật từ đầu.
– Các công việc như thông dụng cho sinh viên như: bán đồ ăn sẵn, giặt là, làm cơm hộp …
– Mức lương ban đầu khoảng từ 700 đến 850 Yên/1 giờ.
+ NGOẠI KHÓA
Ngoài các giờ học trên lớp trường có tổ chức các hoạt động giao lưu, tham quan, kiến tập để sinh viên hiểu hơn về văn hoá, người dân Nhật Bản.
– Các hình ảnh ngoại khóa:   184554_186131614860572_1416531613_n codo codo 4 codo3 codo2

 Mời bạn xem thêm các chủ đề:

du học Nhật Bảndu học Nhật Bản tự túcdu hoc nhat ban vua hoc vua lamdu hoc nhat ban gia rekinh nghiệm du học nhật bảntư vấn du học Nhật Bản du học Nhật Bản 2016du hoc nhat 2016học bổng du học nhật bảnDu học Nhật Bản bằng học bổngdu học nhật bản cần bao nhiêu tiềnDu học Nhật Bản nên chọn trường nàoDu học Nhật Bản những điều cần biếtDu học Nhật Bản sau Đại họcbản tin du học nhậtChi phí du học Nhật Bản,Công ty du học Nhật Bản uy tíndu học Nhật, học bổng du học nhật bản 2016Điều kiện du học Nhật Bảndu học Nhật bản 2016, thông tin du học nhật bảnTrường Nhật ngữtuyển sinh du học nhật bảnhồ sơ du học nhật bảnchi phí du học nhật bảnthủ tục xin visa du học nhật bản, công ty du học nhật bản uy tín điều kiện du học nhật bảnkỳ thi năng lực tiếng nhật
ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CHÍNH THỨC CỦA CÁC TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT-SSE

Địa chỉ: Số 39 Đốc Ngữ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 04.3736.7886 Hotline: 0903.299.926 – 0962.244.426

Website: http://duhoc.viet-sse.vn  Email: duhoc@viet-sse.vn

 
Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục