Du học Nhật Bản: Trường Tokyo Word

I- Giới thiệu về trường

Du học Nhật Bản: Trường Tokyo Word

Trường học đặt tại ga Shinjuku. Shinjuku là ga lớn và là trung tâm sầm uất nhất  của thành phố tokyo, cũng là một trong ba đầu mối giao thông lớn của tokyo . Chính vì vậy khi các bạn học tập tại đây các bạn có thể đi lại đến các thành phố lân cận  như ChiBa, SaiTaMa,…một cách dễ dàng và thuận tiện. Hơn nữa Shinjuku là trung tâm của thành phố tokyo nên càng thuận tiện cho các sinh viên tìm  việc làm thêm như ở các quán ăn, nhà hàng, công ty, công xưởng ….để có thêm thu nhập và bớt đi gánh nặng cho gia đình trong quá trình các bạn  học tập tại Nhật Bản.

II. Chương trình học

1. Khóa học chuẩn bị cho việc học lên cao sau cấp học THPT:

Trọng tâm của khóa học là định hướng và đào tạo cho học viên thi vào các cấp học cao hơn như Trung cấp, Đại học, Cao học, … Nội dung học tập phục vụ cho các kỳ thi du học Nhật Bản (EJU), thi năng lực tiếng Nhật. Ngoài việc đào tạo tiếng Nhật, học viên có thể tự chọn các môn học khác như xã hội, tiếng Anh, toán, vật lý, hóa học.

2. Khóa học tiếng Nhật thương mại BJT

Chương trình đào tạo giúp nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, cung cấp từ ngữ chuyên môn, cũng như đào tạo văn hóa làm việc trong các công ty, xí nghiệp Nhật Bản, giúp các học viên có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản có thể thi đỗ ký thi BJT (Kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại).

3. Khóa học về văn hóa giao tiếp Nhật Bản

Thông qua sách báo, tạp chí … học viên được tiếp xúc, hiểu sâu sắc hơn về văn hóa, phong tục của đất nước Nhật Bản mà các giáo trình bình thường ít đề cập đến. Không chỉ hướng dẫn cách viết luận văn, tiểu luận thông thường, khóa học còn tổ chức các cuộc dã ngoại, làm phim ngắn để nâng cao hiểu biết của học viên về văn học cổ điển, khả năng phát âm chuẩn xác.

4. Khóa học học tập thông qua phim ảnh

Mục đích của khóa học là giúp học viên khám phá về nước Nhật qua các bộ phim, các chương trình truyền hình, … Học viên sẽ được tham gia trao đổi ý kiến về trào lưu của xã hội thông qua việc tiếp xúc với các vấn đề thời sự được đề cập trên truyền hình. Ngoài ra, học viên có thể lĩnh hội tiếng Nhật “sống” được sử dụng hàng ngày bằng việc học tập thông qua các bộ phim, các chương trình truyền hình, các bộ phim hoạt hình.

II- Chế độ học bổng:

 Học bổng của tổ chức chi viên học sinh Nhật Bản:

– Đối Tượng : Là du học sinh đang theo học tại các cơ sở đào tạo, và có mục đích học tiếp lên Cao Đẳng, Đại Học,Trường chuyên môn của Nhật Bản.

– Điều Kiện: Đối tưởng du học sinh nêu ở trên và thỏa thuẩn 5 điều kiện dưới đây.

            – Là học viên ưu tú của trường Nhật Ngữ (thái độ học tập + thành tích)

            – Trung bình hàng tháng thu nhập dưới 90.000 yên ( ngoại trừ học phí )

            – Tổng thu nhập 1 năm dưới 500.0000 yên

            – Năm tiếp theo nhận học bổng phải học lên Đại Học, Cao Đẳng.

– Số tiền học bổng: 48000 yên/tháng(8-10 triệu VND).

Học bổng chuyên cần:

– Đối tượng -Tất cả các học viên 3 tháng liên tục không đi muộn, không vắng mặt.

              – Số tiền 3000 yên/1lần(4 lần liên tục sẽ được nhận thêm 12000yên.

              ( 3000 yên tương ứng với 630.000VND)

              ( 12000 yên tương ứng với 2500.000VND)

Ký túc xá : Các học viên đến lớp đi bộ 3 phút từ cửa bắc nhà ga OKUBO đến trường. Ở các phòng đều có gắn máy điều hòa, tivi, internet, máy giặt…

IV- Kì nhập học

Tháng 1: 1 năm 3 tháng

Tháng 4: 2 năm

Tháng 7: 1 năm 6 tháng

Tháng 10: 1 năm 9 tháng

V- Học phí tham khảo (1 năm)

Du học Nhật Bản: Trường Tokyo Word

Akichan@Viet-sse

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , ,

Bài viết cùng danh mục