Du học Nhật Bản: Trường chuyên môn phúc lợi y tế IGL

Du học Nhật Bản: Trường chuyên môn phúc lợi y tế IGL I- Giới thiệu về trường igl

Tập đoàn IGL có trên 60 cơ sở bao gồm trường học, viện dưỡng lão, nhà trẻ… nằm tại thành phố Hiroshima-thành phố văn hóa hòa bình thế giới. Mục đích của trường là xây dựng một môi trường lý tưởng cho con người từ khi bắt đầu là trẻ thơ cho tới khi tuổi già. Đó là nền tảng thể hiện tình yêu thương nhân loại và sự thấu hiểu giữa hai trái tim. Tại trường các bạn sẽ được rèn luyện tiếng Nhật, được nuôi dậy tấm lòng nhân ái của con người Nhật Bản.

II- Kỳ tuyển sinh Tháng 4: 2 năm Tháng 10: 1 năm 1 năm 6 tháng III- Ưu điểm

Trường chuyên môn phúc lợi y tế IGL với những bí quyết và kinh nghiệm đào tạo chuyên viên phúc lợi, y tế sẽ tiếp sức cho các bạn du học sinh nước ngoài có thể hoạt động trong môi trường quốc tế. Nhà trường có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật đạt tới mức độ cao nhất. Đào tạo nguồn nhân lực đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như phúc lợi, y tế. Trường chuyên môn phúc lợi y tế IGL sẽ hỗ trợ hết khả năng giúp các bạn thực hiện ước mơ.

Với trang thiết bị hiện đại, học sinh có thể nâng cao kĩ năng tin học thông qua các giờ học, để hỗ trợ cho việc học tập, nhà trường đã trang bị thư viện có nhiều tài liệu, sách đọc… và có chế độ cho học sinh mượn sách Thực hiện các giờ học ngoại khóa với mục đích mang lại những kiến thức học ở trường vận dụng vào cuộc sống sinh hoạt thực tế. Du học Nhật Bản: Trường chuyên môn phúc lợi y tế IGL Trong tập đoàn IGL có phòng khám Khoa nội và Khoa răng miệng. Hơn nữa, tất cả các học sinh sẽ tham gia chế độ bảo hiểm y tế được hoàn lại phí khám chữa bệnh. Nhân viên phụ trách du học sẽ đưa đi khám chữa bệnh trong thời gian học viên chưa quen với cuộc sống ở Nhật. Du học Nhật Bản: Trường chuyên môn phúc lợi y tế IGL Có xe bus đưa đón học sinh đi lại miễn phí từ ký túc xá tới trường. Có cả xe bus của trường đưa đón đi làm thêm tới những địa điểm do nhà trường giới thiệu như: công trường, trung tâm chuyển phát nhanh…Tuy nhiên, học sinh phải tự trả phí đi lại. – Nhà trường có KTX cho các bạn du học sinh Du học Nhật Bản: Trường chuyên môn phúc lợi y tế IGL Khi bạn ở KTX nhà trường sẽ trang bị đầy đủ các thiết bị như: Đồ điện gia dụng, đồ nội thất, internet… Có nhân viên quản lý trong KTX nữ – Có chế độ giới thiệu việc làm thêm Du học Nhật Bản: Trường chuyên môn phúc lợi y tế IGL Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm 28h/tuần cho tất cả các học sinh có nguyện vọng trong năm đầu nhập học. Sang năm thứ 2, để tạo tính tự lập cho học sinh nhà trường sẽ hỗ trợ tìm việc làm thêm, có nhiều cơ hộ nâng cao trình độ tiếng Nhật nhanh hơn. III- Học phí tham khảo Đơn vị (yên)
1 Năm Toàn khóa
Phí tuyển khảo 20.000
Phí nhập học 100.000
Học phí 540.000
Phí sách giáo khoa 25.000
CP khác 35.300
Bảo hiểm 16.700
Tổng 737.000
 
   
Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , ,

Bài viết cùng danh mục