Đã mắt với thế giới tí hon cực ấn tượng bên trong chai nước ngọt tại Nhật Bản

Bạn đã bao giờ biết tới những mô hình tàu biển được đựng bên trong những chai thủy tinh chưa? Giờ đây, clip quảng cáo của hãng nước giải khát nổi tiếng Kirin sẽ làm cho bạn phải bất ngờ hơn thế. Trong clip quảng cáo cho dòng sản phẩm mới của mình, họ đưa cả một căn bếp nhỏ đến không ngờ vào bên trong một chiếc chai nhựa. 

Với tên gọi nhà bếp của thế giới (Sekai no Kichin), nhà bếp tí hon này được mô phỏng lại gần giống với những căn bếp thực sự trong các hộ gia đình tại Nhật Bản, với tủ lạnh, đồ dùng nhà bếp, hộp gia vị trên quầy và thậm chí là cả những vết bẩn và nứt trên tường. Đáng ngạc nhiên hơn, những mô hình này được thể hiện giống đồ thật tới mức kinh ngạc khi chỉ bé bằng 1/48 so với những món đồ thật. Kirin cho biết, họ đã cộng tác cùng những nghệ nhân mô hình ưu tú nhất Nhật Bản để tạo hình bộ sản phẩm này trong suốt nhiều tuần.
Đã mắt với thế giới tí hon cực ấn tượng bên trong chai nước ngọt tại Nhật Bản Tất cả những món đồ dùng đều xuất hiện trong bếp…
Đều chỉ nằm gọn gàng trong chai nước ngọt nhỏ xinh!
Không chỉ có căn bếp, bộ sưu tập tí hon này bao gồm 6 mô hình thu nhỏ về những gian phòng khác nhau. Để sở hữu bộ sản phẩm này, việc duy nhất mà bạn phải làm là… đặt mua dòng sản phẩm nước ngọt Salt & Lychee (Muối & Vải) của Kirin.
Không chỉ có căn bếp mà còn có cả những gian phòng với cảnh vật khác nhau.
Tất cả đều tinh xảo và ấn tượng tới từng chi tiết.
Những mô hình cực nhỏ dài chỉ vài milimet.
Tuy chỉ bé xíu nhưng chúng vẫn giữ được cái hồn trong mỗi tác phẩm.
Akaibara (sưu tầm)
Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , ,

Bài viết cùng danh mục