kì lạ với cuộc thi hôn nhau chỉ có ở Nhật Bản

Được biết, đây là ngày lễ được tổ chức vì vào đúng ngày 23/5/1946, bộ phim Nhật Bản đầu tiên có cảnh “hôn” được trình chiếu.

Nếu như các bạn chưa biết thì vào ngày 23/5 tới, Nhật Bản sẽ tổ chức ngày kỉ niệm hôn “Kiss Day”. Được biết, đây là ngày lễ được tổ chức vì vào đúng ngày 23/5/1946, bộ phim Nhật Bản đầu tiên có cảnh “hôn” được trình chiếu. kì lạ với cuộc thi hôn nhau chỉ có ở Nhật Bản Điều đáng chú ý hơn là nhân ngày “Kiss Day”, một đơn vị truyền hình tại Nhật Bản đã tổ chức một sự kiện khá “kỳ lạ”, khi cho phép những người đăng ký được phép nhau, tuy nhiên là hôn qua một tấm nhựa acrylic. Sự kiện này được tổ chức cho phép cả nam và nữ đăng ký. Sau khi đăng ký, những người tham dự sẽ được thoải mái lựa chọn và tìm đối tượng để người mà mình sẽ “hôn”. Tất nhiên, những người muốn hôn sẽ phải nhận được sự đồng ý của người còn lại. Sự kiện này dự kiến sẽ thu hút khoảng 250 người tham gia.
Kì lạ với cuộc thi hôn nhau chỉ có tại Nhật Bản
 
Ngoài ra, sự kiện này cũng không giới hạn giới tính của những người hôn nhau. Ví dụ như nam giới không nhất thiết phải hôn nữ giới, mà họ có thể lựa chọn hôn một người đàn ông khác. Điều này tất nhiên cũng tương tự với nữ.
Nữ ca sĩ xinh đẹp Suzuran Yamauchi thuộc nhóm AKB48.

Nữ ca sĩ xinh đẹp Suzuran Yamauchi thuộc nhóm AKB48.

 
Cách đây không lâu, một sự kiện tương tự cũng đã được tổ chức tại Nhật Bản. Tuy nhiên, khi tham gia, những thành viên đăng ký sẽ được hôn nữ ca sĩ xinh đẹp Suzuran Yamauchi thuộc nhóm AKB48.  Akichan: Sưu tầm
Xem thêm các chủ đề: ,,
 
Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , ,

Bài viết cùng danh mục