Show truyền hình “Đâu là đồ ngọt?” trở lại cực kỳ ấn tượng chào năm mới

Người chơi sẽ phải nếm thử những món đồ mà họ cho rằng chúng được làm từ chocolate hoặc kẹo.

Ở Nhật Bản có một khái niệm gọi là “そっくりスイーツ” (sokkuri sweets) dùng để chỉ các món đồ ngọt được “ngụy trang” dưới hình hài của những đồ vật thường ngày. Và có một gameshow có tên là “Ultraman Dash” đã thiết kế một căn phòng mini với rất nhiều đồ dùng khác nhau, với một số thứ được làm từ chocolate hoặc kẹo. Khách mời, vốn là những nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí ở Nhật Bản sẽ phải dùng miệng để trực tiếp nếm món đồ mà họ cho rằng đó là “sokkuri sweets” và nếu ai lựa chọn sai thì người đó sẽ bị xịt hơi nước vào mặt như một hình thức chế giễu.
 
Cười nghiêng ngả với gameshow "Đâu là đồ ngọt?" cực dị chỉ có ở Nhật 1 1. Đây là căn phòng của chương trình đã chuẩn bị, bạn có đoán được đâu là “sokkuri sweets” không?
 
Cười nghiêng ngả với gameshow "Đâu là đồ ngọt?" cực dị chỉ có ở Nhật 2 2. Bức khung tranh này được làm từ chocolate hay từ gỗ?
 
Cười nghiêng ngả với gameshow "Đâu là đồ ngọt?" cực dị chỉ có ở Nhật 3 3. Câu trả lời là gỗ thứ thiệt.
 
Cười nghiêng ngả với gameshow "Đâu là đồ ngọt?" cực dị chỉ có ở Nhật 4 4. Thế còn đôi giày trắng này thì sao?
 
Cười nghiêng ngả với gameshow "Đâu là đồ ngọt?" cực dị chỉ có ở Nhật 5 5. Vâng, chúng được làm từ da và cao su.
 
Cười nghiêng ngả với gameshow "Đâu là đồ ngọt?" cực dị chỉ có ở Nhật 6 6. Thế còn mặt kính của chiếc bàn này thì sao?
 
Cười nghiêng ngả với gameshow "Đâu là đồ ngọt?" cực dị chỉ có ở Nhật 7 7. Chính xác! Toàn bộ mặt kính được làm từ một khối lượng lớn kẹo.
 
Cười nghiêng ngả với gameshow "Đâu là đồ ngọt?" cực dị chỉ có ở Nhật 8 8. Vậy bốn chân bàn có phải là “sokkuri sweets” không?
 
Cười nghiêng ngả với gameshow "Đâu là đồ ngọt?" cực dị chỉ có ở Nhật 9 9. Chocolate! Mặc dù nhìn qua thì trông chẳng khác gì một chiếc bàn bình thường cả.
 
Cười nghiêng ngả với gameshow "Đâu là đồ ngọt?" cực dị chỉ có ở Nhật 10 10. Cô gái này quyết định thử sức với tờ lịch treo tường….
 
Cười nghiêng ngả với gameshow "Đâu là đồ ngọt?" cực dị chỉ có ở Nhật 11 11. Nhưng rất tiếc, tờ lịch này được làm hoàn toàn từ giấy!
 
Cười nghiêng ngả với gameshow "Đâu là đồ ngọt?" cực dị chỉ có ở Nhật 12 12. Cái mắc áo này có vẻ như được làm từ chocolate…
 
Cười nghiêng ngả với gameshow "Đâu là đồ ngọt?" cực dị chỉ có ở Nhật 13 13. Ồ không, đây chỉ là một cái mắc áo bình thường.
 
Cười nghiêng ngả với gameshow "Đâu là đồ ngọt?" cực dị chỉ có ở Nhật 14 14. Mặc dù trông cực kỳ giống thật nhưng cái cây này thực chất lại là đồ ngọt “ngụy trang”.
 
Cười nghiêng ngả với gameshow "Đâu là đồ ngọt?" cực dị chỉ có ở Nhật 15 15. Đôi giày trắng là giày thứ thiệt, vậy còn đôi giày màu nâu này?
 
Cười nghiêng ngả với gameshow "Đâu là đồ ngọt?" cực dị chỉ có ở Nhật 16 16. Chocolate!! Thậm chí cả lỗ xỏ dây và dây giày cũng là chocolate nốt.
 
Cười nghiêng ngả với gameshow "Đâu là đồ ngọt?" cực dị chỉ có ở Nhật 17 17. Thế còn chiếc mũ này thì sao?
 
Cười nghiêng ngả với gameshow "Đâu là đồ ngọt?" cực dị chỉ có ở Nhật 18 18. Chúc mừng, chiếc mũ được làm từ chocolate!
 
Cười nghiêng ngả với gameshow "Đâu là đồ ngọt?" cực dị chỉ có ở Nhật 19 19. Thế còn tay nắm cửa?
 
Cười nghiêng ngả với gameshow "Đâu là đồ ngọt?" cực dị chỉ có ở Nhật 20 20. Quá ngọt ngào!!
Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , ,

Bài viết cùng danh mục