Hình ảnh đại diện của Học viện ngoại ngữ MANABI đến thăm và phỏng vấn các học sinh của Việt-SSE

Vừa qua vào ngày 07/02/2015, công ty Du học Nhật Bản Việt – sse rất hân hạnh được đón tiếp các thầy – đại diện của Học viện ngoại ngữ  MANABI ( phân viện Manabi Tokyo và phân viện Manabi Nagano ) đến thăm công ty và gặp các em du học sinh đi kì tháng 07/2015.

– Giới thiệu Học viện ngôn ngữ Kyoshin

Sau đây là một số hình ảnh kỉ niệm : ^A478A45BE6B31046FBA9ADD01566790977338E882E65E7EF82^pimgpsh_fullsize_distr ^C491297274BF250D5A768CDBF1372B10743E33CD7BA9049741^pimgpsh_fullsize_distr ^CB2B49CEBDF1A87F35B403913CE480A27C4028A3FEFD39FED1^pimgpsh_fullsize_distr Các lợi thế khi bạn chọn Học viện ngoại ngữ Manabi : ScreenHunter_01 Feb. 09 13.47 + Địa điểm : Học viện Ngoại ngữ Manabi là một ngôi trường với nhiều thế mạnh như : có nhiều cơ sở đào tạo nằm ở trung tâm các thành phố lớn như : NAGANO ( học viện Nagano) , TOKYO ( học viện Tokyo , học viện Shinjuku ) Ngoài ra còn một hệ thống các cơ sở liên kết đào tạo tại Nagano, Gifu… + Chất lượng : Học Viện Ngoại Ngữ Manabi là trường Ngôn ngữ được Hiệp Hội Chấn Hưng Nhật bản đánh giá cao về chất lượng giảng dạy nhiều năm qua. Đây là trường đào tạo Nhật ngữ có chất lượng đứng thứ 3 trên toàn nước Nhật Bản. Về phương pháp giảng dạy: Trường áp dụng phương pháp giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Nhật, tạo lợi thế cho sinh viên của trường có thể nâng cao khả năng tư duy bằng tiếng Nhật và khả năng vận dụng thực tế. Trong quá trình giảng dạy, các giảng viên thường diễn giải bằng hình ảnh, tranh vẽ và cách truyền đạt nhiệt tình  tạo nên sự hấp dẫn, thú vị trong từng tiết học đối với sinh viên.

+ Nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn :

Học viện Nhật  ngữ Manabi đang ngày càng thu hút đông đảo học viên trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Số sinh viên Việt Nam đã và đang học tại các cơ sở của Manabi lên đến hàng ngàn người, vì vậy bạn có thể yên tâm nhập học tại trường, có sự giúp đỡ của cộng đồng du học sinh người Việt. Tại thời điểm tháng 9 năm 2012 tại Phân viện Nagano có hơn 40 học viên người Việt Nam đang theo học, tại Phân viện Tokyo và Shinjuku thì mỗi phân viện có khoảng 30 học viên người Việt đang theo học. + Học phí linh hoạt : Để tạo điều kiện cho sinh viên du học nhật bản, trường đã đưa ra nhiều khoá học khác nhau, các bạn có thể lựa chọn khóa học tùy theo năng lực, khả năng tài chính và sở thích của bản thân như: Khoá học tiếng Nhật luyện thi vào các trường Đại Học, Cao Đẳng, trường chuyên môn; Khoá học đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin việc làm tại Nhật; Khoá học hội thoại, chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh… Học phí của trường có sự khác nhau ở từng cơ sở cho sinh viên có sự lựa chọn phù hợp.  Có một điều khác biệt của trường với các trường khác nữa là tất cả các phân viện của trường đều cho phép đóng học phí nửa năm. Hơn nữa, với lợi thế trường có trụ sở tại các tỉnh, thành phố lớn, các bạn sinh viên sẽ có điều kiện thuận lợi để làm thêm, giúp các bạn có khả năng tự chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại trường. Đặc biệt, sinh viên học tại Manabi còn được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi nhập học của trường. + Cơ hội giao lưu với nền văn hóa Nhật Bản : Ngoài việc dạy tiếng Nhật, Học viện Nhật ngữ Manabi mang đến cho bạn cơ hội để hiểu văn hóa Nhật Bản cũng như giới thiệu về văn hóa nước mình thông qua hoạt động giao lưu văn hóa. Vào tháng hai hàng năm nhà trường tổ chức một lễ hội lớn và quan trọng ngay tại khuôn viên trường: Lễ hội Manabi. Trong thời gian lễ hội, sinh viên được tham gia một cuộc thi nói tiếng Nhật và trình bày về đất nước, con người của quê hương mình. Đây là một lễ hội giao lưu quốc tế, là cơ hội cho sinh viên biểu đạt khả năng ngôn ngữ và giới thiệu về đất nước của mình, cũng là cơ hội để người dân các dân tộc khác nhau có thể tương tác với nhau và với người Nhật bản địa. + Cơ hội thể hiện mình trong các hoạt động ngoài khóa : Học viện Nhật ngữ Manabi tổ chức một hoạt động ngoại khóa khác nhau, bao gồm các môn thể thao, kinh nghiệm văn hoá, các chuyến dã ngoại và các bữa tiệc….để gắn kết sinh viên lại với nhau . Bạn có thể trải nghiệm không chỉ nền văn hóa của Nhật Bản, mà còn tham gia giao lưu văn hóa với các sinh viên từ các quốc gia khác nhau. Hàng năm, nhà trường còn thực hiện một chuyến dã ngoại qua đêm – mỗi năm một thành phố khác nhau –  nhằm mục đích phát triển tinh thần của sinh viên, kỹ năng sống và sức mạnh thể lực. Các môn thể thao của trường cũng rất phong phú: bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá… và đặc biệt là Judo – môn võ thuật nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào, là nơi giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về văn hóa Nhật Bản.
Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục