Du học Nhật Bản: So sánh các kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT – NAT-TEST – TOP J

Để chứng minh vốn tiếng Nhật của mình, các em có thể đăng ký tham gia các kỳ thi năng lực tiếng Nhật danh tiếng như là JLPT, NAT TEST hoặc Top J. Mỗi hình thức đều có thế mạnh riêng. Sau đây là những so sánh về 3 kỳ thi được phân ra theo nhiều tiêu chí để tiện lợi cho các em trong việc lựa chọn hình thức thi phù hợp để đạt được kết quả cao nhấtSo sánh các kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT – NAT-TEST – TOP J

Du hoc Nhat Ban – So sánh các kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT – NAT-TEST – TOP J

Từ bảng phân tích ở trên, dễ dàng nhận thấy mỗi hình thức thi mang một nét ưu điểm riêng. NAT-TEST được tổ chức thi nhiều nhất trong năm. Do đó, các em học sinh có mong muốn  du hoc Nhat Ban liên tục có cơ hội đăng ký thi mà không phải chờ lâu. Còn Top J và JLPT lại được đánh giá cao bởi công tác tổ chức thi mang tính chuyên nghiệp và có nhiều ứng dụng trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày.

Các kỳ thi được tổ chức xen kẽ nhau và có trong hầu hết các tháng của năm. Tùy thuộc vào trình độ, năng lực của các em và khoảng thời gian đăng ký, duhoc.viet-sse.vn sẽ có những tư vấn hợp lý cho các em trong việc chọn hình thức thì phù hợp.

Còn chần chừ gì nữa, các em hãy liên lạc ngay với  duhoc.viet-sse.vn để có thể tham gia vào kỳ thi sớm nhất.

Mời bạn xem thêm các bài viết khác:

 

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục