Du học Nhật Bản: Giới thiệu trường Cao đẳng văn hóa quốc tế ACC

ACC1Giới Thiệu Chung : Thành phố Fujinomiya nằm ở chân núi Phú Sĩ. Nó có một khí hậu thuận hòa cho một năm. Fujinomiya là khu vực tốt nhất cho những người từ nước ngoài để làm quen với cuộc sống Nhật Bản .
  • Trường giao lưu quốc tế A.C.C là trường dạy tiếng Nhật duy nhất có môi trường học tập được bao bọc bởi ngọn núi Phú Sĩ, một biểu tượng của Nhật Bản.
  • Trường có các khóa học từ chính quy dành cho những bạn muốn lên Đại học hoặc sau đại học cho đến các khóa học ngắn hạn đáp ứng nhu cầu của thời đại .
  • A.C.C là một trường nhật ngữ có đội ngũ nhân viên tận tâm hỗ trợ, tạo cho học viên một nơi học tập lý tưởng và môi trường sinh hoạt thoải mái. Chúng tôi luôn luôn mong muốn A.C.C có thể nâng đỡ bước chân đầu tiên bỡ ngỡ đến du học tại Nhật, và cầu mong các bạn thành công trên con đường đi đến mục tiêu cuộc đời mình.
2 Mục Tiêu Của Trường : üMục tiêu của trường giao lưu quốc tế A.C.C. là xây dựng một ngôi trường có mức độ hài lòng cao nhất thế giới. üĐể đạt được mục đích trên, mỗi người nhân viên đều hướng đến mục tiêu mà làm việc với tất cả tâm huyết, tạo nên mối liên kết bền vững giữa các bộ phận và làm động lực thúc đẩy tinh thần ham học, không ngừng phát triển của học sinh. 3

Mục tiêu nhắm đến của đội ngũ giáo viên ACC.

Ưu Điểm Của Trường: – Trường Cách bệnh viện đa khoa lớn nhất Fujinomiya 7 phút đi bộ. – Bạn chỉ mất 4 phút đi bộ để tới nhà ga. – Bạn sẽ mất 5 phút đi bộ để đến trung tâm mua sắm. – Những giờ học ở ACC luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng, và tràn đầy sáng tạo. – Giáo viên trường nhật ngữ A.C.C. luôn tràn đầy sức sống và vui tươi. Lúc nào cũng dầy công suy nghĩ xây dựng nên những tiết học thú vị kích thích sự ham học ở học sinh. – Giáo viên trường nhật ngữ A.C.C. là những thầy cô giáo ưu tú, chuyên nghiệp. Qua từng tiết học đánh giá năng lực của mỗi học sinh, đề xuất những hướng phát triển thích hợp cho từng cá nhân. view Một Số Hình Ảnh Về Trường. Giao lưu với địa phương                   Học trà đạoview Học Âm Nhạc                                 Giao lưu văn hóa Các Kỳ Tuyển Sinh
 Kỳ nhập học Thời Gian Học
Học Sinh Tháng  1 15 Tháng
Học Sinh Tháng  4 24 Tháng
Học Sinh Tháng  7 21 Tháng
Học Sinh Tháng 10 18 Tháng
Học Phí Lệ phí xét tuyển: 20,000 yên Học phí phải đóng trước khi nhập học (Học phí 1 năm) : 660,000 yên
Phí nhập học 50,000 yên  
Học phí 540,000 yên Học phí 1 năm
Giáo trình 20,000 yên Giáo trình phụ, đề thi mẫu, các giáo trình khác.
Cơ sở vật chất 50,000 yên Phí quản lý, bảo trì CSVC của trường.
–        Các phí khác : 49,200 yên –        Thuế tiêu dùng: 43,200 yên ( 8% thuế của học phí) –        Bảo hiểm tai nạn (1 năm) : 6,000 yên (bảo hiểm tai nạn khi xảy ra thương tật) –        Học phí phải trả 1 năm 1 lần cho năm học đầu tiên.

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DUY NHẤT CỦA TRƯỜNG

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT – SSE 39 Đốc Ngữ, Hà Nội, Việt Nam Điện thoại: 04.3736.7886

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Số 156/2, Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 08.3911.5668

Hotline: 0903 299 926 – 0962 244 426 – 0936 256 798

Email: duhoc@viet-sse.vn

Website: duhoc.viet-sse.vn

Mời bạn xem thêm các bài viết khác:

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục