VIET-SSE hợp tác với Học viện Ngôn ngữ quốc tế tuyển sinh du học Nhật Bản 2015

 Giới thiệu về  Học viện Ngôn ngữ quốc tế

*Đôi nét giới thiệu về Học viện: Học viện Ngôn ngữ quốc tế được thành lập vào năm 1988, đến nay đã bước sang năm thứ 26 trong quá trình hoạt động. Học viện tiếp nhận những du học sinh đến từ các nước như Trung Quốc , Đài Loan, Mông Cổ, Nê Pan…Hiện nay, có tới 10 quốc gia đang có học sinh theo học tại Học viện. Học viện Ngôn ngữ quốc tế nằm trong nhóm trường Tư cách pháp nhân Quỹ học bổng Takamura. *Đặc trưng của Học viện: – Môi trường học tập tuyệt vời – Hướng dẫn học sinh tận tình – Chú trọng đào tạo đến từng cá nhân – Chương trình học phù hợp với du học sinh từ các nước không sử dụng chữ Hán *Về visa du học tại trường: – Có tư cách lưu trú là “ Du học” – Thời gian lưu trú : 1 năm hoặc 1 năm 3 tháng Từ ngày 1 tháng 8 năm ngoái, Học viện đã chuyển từ Akihabara về  Asakusabashi. Tại địa điểm mới của trường có thể nhìn thấy tháp Tokyo Skytree. Hơn nữa môi trường học tập, cơ sở vật chất cũng rất ưu việt. *Khóa học Tiếng Nhật dài hạn: Dành cho các đối tượng muốn học tiếp lên Đại học hoặc các trường Trung cấp chuyên nghiệp
Tên khóa học Thời gian nhập học
Khóa học 2 năm Tháng 4
Khóa học 1,9 năm Tháng 7
Khóa học 1,6năm Tháng 10
Khóa học 1,3 năm Tháng 1
  *Khóa học tiếng Nhật ngắn hạn: – Đối tượng : Những người có Visa : lưu trú cùng gia đình, người định cư, người lưu trú vĩnh viễn, vợ/ chồng của người Nhật…có nguyện vọng học tiếng Nhật. – Hiện tại khóa học có các lớp cho 4 cấp độ: +Sơ cấp +Trên sơ cấp +Trung cấp +Cao cấp – Học phí: 150.000 yên/ 3 tháng (chưa bao gồm phí tài liệu) * Danh sách học phí khóa học Tiếng Nhật dài hạn: 1.Chi phí chung cho 1 năm đầu của các khóa:
Các khoản phí Số tiền
Phí tuyển chọn nhập học 21.000 yên
Phí nhập học 52.500 yên
Phí giảng dạy 543.500 yên
Phí tài liệu 25.000 yên
Phí sự kiện 33.000 yên
Tổng 675.000 yên
  Chi phi khác:  Bảo hiểm du học sinh 2.Chi tiết về học phí cho thời gian còn lại của khóa: banghocphi2 Chi phi khác:  Bảo hiểm du học sinh *Thông tin về chỗ ở: Căn hộ kytucxa   *Thông tin làm thêm: 1.Điều kiện giới thiệu làm thêm: – học sinh đã hoàn thành chương trình quy tắc giao tiếp sau khi nhập học – học sinh đến lớp đầy đủ và có kết quả học tập tốt – học sinh có năng lực tiếng Nhật đáp ứng được phần phỏng vấn của công việc làm thêm. 2.Các loại công việc làm thêm: – Về khách sạn: dịch vụ, dọn phòng – Về nhà hàng: phụ bếp, rửa bát đĩa – Về dọn dẹp: dọn văn phòng , cửa hàng (sáng sớm)… Trung bình một tháng học sinh có thể nhận được 100.000 yên từ công việc làm thêm.
Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: ,

Bài viết cùng danh mục