Lễ tiễn học sinh đi du học Nhật Bản kỳ tháng 04/2014 tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần tư vấn du học Nhật Bản Việt-SSE trân trọng cảm ơn đại diện các trường Nhật ngữ,  đại diện cơ quan truyền thông và toàn thể Quý phụ huynh – học sinh đã đến tham dự Lễ tiễn học sinh đi du học Nhật Bản tháng 04/2014 vào ngày 22/03/2014 vừa qua do Việt-SSE tổ chức

Buổi lễ được tổ chức với 2 nội dung chính là: ca múa nhạc, giải đáp thắc mắc, phố biến các kinh nghiệm liên quan đến du học Nhật Bản, giao lưu với phụ huynh, học sinh; và tiệc Buffet chia tay các em học sinh đỗ kỳ nhập học tháng 04/2014.

Tham gia chương trình, có những vị phụ huynh đã từng cho con em mình đi du học tại Việt-SSE, có những người còn đang băn khoăn, do dự có nên chọn Việt-SSE hay không. Đây là cơ hội để các vị phụ huynh được trao đổi trực tiếp và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Ngoài các tiết mục ca nhạc sôi động, các em học sinh còn được chia sẻ về kinh nghiệm đi du học, cách học tiếng Nhật hiệu quả, thông tin về việc làm thêm tại Nhật….

Tiệc Buffet với hơn 30 món ăn, như là lời tri ân đến những người quan tâm đến chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2014 của Việt-SSE

Cuối buổi lễ, các bạn học sinh được tặng nhiều phần quà lưu niệm, và đặc biệt là được bốc thăm trúng thưởng

Mời các bạn học sinh không có điều kiện tham dự triển lãm xem qua những hình ảnh đẹp được ghi lại tại triển lãm lần này.

 

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , ,

Bài viết cùng danh mục