Du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2014 – Cơ hội cho các học sinh trượt đại học

Vì sao đi du học Nhật Bản năm 2014 lại là cơ hội cho các học sinh trượt đại học ?

 Những tâm lý hoang mang cho rằng việc đi du học Nhật Bản năm 2014 sắp tới đây liệu đã phải là giải pháp tối ưu hay không? Liệu đó có phải là đúng đắn nhất cho các bạn học sinh trượt đại học hay không? Để giải đáp được thắc mắc này, chúng ta hãy cùng nhìn nhận lại vấn đề thực tại trong suy nghĩ của người Việt Nam.

 Một suy nghĩ sai lệch của người dân Việt Nam đó là: Đại học là con đường để đi đến thành công. Vì vậy, tư tưởng “phải thi đỗ Đại học” đã đè nặng lên tư tưởng của hầu hết các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong suy nghĩ.

 Tuyển sinh du học nhật bản vừa học vừa làm 2013
      Tuy nhiên, vẫn còn những tâm lý hoang mang cho rằng việc đi du học Nhật Bản năm 2014 sắp tới đây liệu đã phải là giải pháp tối ưu hay không? Liệu đó có phải là đúng đắn nhất cho các bạn học sinh trượt đại học hay không?
Ngoài ra còn nhiều suy nghĩ sai lệch hơn cho rằng: Trượt đại học nhưng vẫn đi du học thì chắc đó là con nhà giàu, đua đòi, học kém…Tuy nhiên phải nhìn nhận lại thực tế, không thi đỗ đại học chưa thể khẳng định là do học lực kém. Và việc đi du học Nhật Bản năm 2014 sắp tới đây là cơ hội để các bạn khẳng định lại bản thân mình, có cơ hội được mở mang kiến thức, học hỏi từ nền giáo dục tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

 

                  
                  Nhiều bạn đã không thi đại học mà quyết định đi du học Nhật Bản năm 2014 sắp tới.

Nhiều học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông nhưng không đăng ký thi đại học

      Thực tế đã có rất nhiều bạn tốt nghiệp Trung học phổ thông nhưng lại không đăng ký thi đại học. Bằng việc trau dồi vốn ngoại ngữ và bản lĩnh, các bạn đã các bạn quyết định đi du học Nhật Bản năm 2014 sắp tới. Tuy sẽ phải sống một cuộc sống tự phải tự lập cánh sinh nhưng nhờ đó mà các bạn mới trưởng thành lên được. Bằng đại học không nói lên được điều gì nhiều. Điều cốt lõi và quan trọng nhất chính là bạn học được những gì trong quá trình đi du học.

Những tỷ phú không hề có bằng Đại học


     Trong hệ thống giáo dục của Nhật Bản có thể nói là khắc nghiệt, đòi hỏi học sinh phải có sự cố gắng nỗ lực hết mình. Chính vì vậy mà các bạn du học sinh tại Nhật Bản ra trường lại có một “mức lương khủng” và được các công ty nổi tiếng săn lùng. Học sinh Nhật có thể theo học đúng đam mê, sở trường của mình từ bé, khi ra trường có nghành nghề đúng như mình mong muốn. Điều này trên thế giới không mấy quốc gia có được. Còn ở hệ thống giáo dục của Việt Nam thì lại trái ngược hoàn toàn. Đó cũng là lý do mà các bạn muốn thay đổi và tìm hiểu nền giáo dục tiên tiến đó.

      Và hơn thế nữa, cách vượt qua tâm lý trượt đại học khi các bạn lựa chọn đi du học Nhật Bản năm 2014 sắp tới các bạn phải bắt đầu làm quen với môi trường hoàn toàn xa lạ. Tuy xa gia đình nhưng các bạn được quen với phong cách học hoàn toàn năng động, tự túc. Du học Nhật Bản là cơ hội và cũng là thử thách để các em chứng minh năng lực của bạn thân, giúp bạn trưởng thành, hoàn thiện mình hơn rất nhiều.


      Nhiều băn khoăn của phụ huynh và các bạn học sinh là: trượt đại học muốn đi du học nhưng lo lắng vì điều kiện kinh tế còn hạn chế? Các bạn hãy yên tâm, chương trình  đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2014 của Việt-SSE sẽ giải quyết những vấn đề trên. Đây là cơ hội tốt để các em tiếp tục con đường học tập, theo đuổi ước mơ. Quan trọng hơn cả là các em được trải nghiệm và có thể kiếm thêm với thu nhập không những đủ trang trải cho học hành mà còn giúp đỡ kinh tế cho gia đình, có được nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai.

 

               
                       Đi du học Nhật Bản năm 2014 vừa học vừa làm khẳng định bản thân

Đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại Việt-SSE có những ưu điểm gì?

• Bạn được hưởng ưu đãi HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ 6 THÁNG, đảm bảo đỗ N5


• Đội ngũ nhân sự KINH NGHIỆM TỪ 2 ĐẾN 9 NĂM trong nghành


• Môi trường giáo dục nghiêm túc, được quản lý chặt chẽ


• Hợp tác với HÀNG TRĂM các trường ngôn ngữ, cao đẳng, đại học…tại Nhật


• Giúp đỡ học sinh tối đa trong việc ăn ở, vay vốn ngân hàng đi du học


  •  Gia đình học sinh có thể chỉ định vào bất kỳ trường nào  yêu cầu cho cả 4 đợt nhập học tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 tại bất cứ vùng nào tại Nhật Bản TOKYO, OSAKA, FUKOUKA, SENDAI, SAITAMA, CHIBA, GIFU, WAKAYAMA,  IWATE ….)
Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề:

Bài viết cùng danh mục