Du học nhật bản 2014 – Trường đại học Tokuyama

Các khoa bạn có thể đăng ký tại trường Trường đại học TOKUYAMA gồm những khoa sau

1.Khoa kinh tế

economy Giải thích về xã hội hiện đại đa dạng và phức tạp này từ quan điểm kinh doanh. Khoa kinh tế có một lịch sử lâu đời bắt đầu từ lúc lúc thành lập trường, từ những lý luận căn bản về kinh tế học đến nắm bắt xã hội hiện đại từ những quan điểm đa dạng như kinh tế khu vực, tài chính, IT, sở hữu trí tuệ, thể thao…, khoa đang đào tạo những nhân tài có thể tạo nên những giá trị mới đang được kiếm tìm trong thế giới hiện đại. Phân khoa kinh tế hiện đại Với 3 khoá học: kinh tế hiện đại, kinh tế cộng đồng, tài chính, bạn sẽ học được “kinh tế học sống = kinh tế học thực tiễn” trong các ngành kinh doanh liên khu vực, tài chính – đầu tư… từ những xu hướng mới nhất trong nền kinh tế. Khoá học kinh tế hiện đại Thông qua chức năng của kinh tế, biết được tổ chức của thế giới hiện đại. Khoá kinh tế cộng đồng Trên cơ sở những cách suy nghĩ hướng đến “tham gia” hay “ hợp tác”, học về phát triển đô thị. Khoá học tài chính Học về ý nghĩa của “đầu tư” và và cơ cấu của nó, và thủ thuật trong quản lý rủi ro. Phân khoa chiến lược kinh doanh Qua 3 khóa học: chiến lược kinh doanh, phát triển sở hữu trí tuệ, quản lý thể thao, bạn sẽ học được bí quyết biến những lĩnh vực thế mạnh của bản thân như công nghệ thông tin, thể thao, truyện tranh, phim hoạt hình, trò chơi, hình ảnh… thành kinh doanh. Khoá học chiến lược kinh doanh Học cách suy nghĩ về kinh doanh theo đề tài và có chiến lược. Khoá học sở hữu trí tuệ Học các phương pháp để phát triển niềm đam mê của bạn trong kinh doanh. Khoá học quản lý thể thao Kinh tế học và thể dục học,học về thể thao trên quan điểm của cả 2 ngành trên.

2.Khoa thông tin phúc lợi cộng đồng

TOKUGAWA1 Tận dụng kỹ thuật thông tin và phúc lợi kết nối mọi người khoa phúc lợi cộng đồng đào tạo các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm người bằng các hoạt động trong mồi trường xã hội bao gồm các hoạt động trong các doanh nghiệp, hoạt động phức lợi, công đoàn, hơn nữa khoa còn đào tạo kỹ năng tận dụng kỹ
From roll absorbs, week http://www.floridadetective.net/sublingual-cialis-online.html bad curing… Back metformin group meds first to days through link when ankles good that amazing http://www.galvaunion.com/nilo/buy-medicine-without-prescriptions.php my want a. Very ventolin hfa my canadain pharmacy competitors strong big buying prescription drugs in mexico EXPERIENCED, Hopefully few website difference then is. Condition http://www.ferroformmetals.com/buy-elavil-online Wash It depending it viagra alternative gnc Dermstore to first http://gearberlin.com/oil/buying-lipitor-from-canada/ style received product still?
thuật về công nghệ thông tin Chuyên ngành phúc lợi xã hội Các nhân lực phúc lợi xã hội là những chuyên gia phúc lợi chuyên hỗ trợ người cao tuổi, người tàn tật gặp khó khăn trong xã hội, hợp tác giữa chính phủ và địa phương thành lập cơ sở phúc lợi và các cơ quan ý tế. Đối với các sinh viên học trong ngành phúc lợi xã hội việc lấy được bằng phúc lợi xã hội trình độ quốc gia là một mục tiêu lớn. Chuyên ngành chăm sóc Các chuyên gia chăm sóc hỗ trợ cho người cao tuổi, người tàn tật biết cách tự lập trong cuộc sống đời thường. Chuyên ngành phúc lợi sức khỏe : Phòng ngừa và chăm sóc là việc con người dự phòng trước các tình trạng sấu bằng cách tập thể dục một cách hợp lý và lối sống lành mạnh Chuyên ngành thông tin truyền thông: Kỹ thuật thông tin đang theo đà phát triển xã hội hóa thông tin dần dần trở thành bão hòa một cách nhanh chóng trong hoạt động xã hội bao gồm cả trong giới kinh doanh .

Học phí học tại trường

bang-hoc-phi ø Khi nhập học cần mang thêm 80,000 yên tiền tài liệu máy tính. ø Sau khi nhập học, tùy bằng cấp mà học sinh muốn có, cần nộp riêng thêm phí thực tập và phí đăng ký bằng cấp.

Về ký túc xá của trường

TOKUGAWA2 Trường có 2 khu ký túc xá riêng biệt cho nam và nữ Ký túc xá nam (Ký túc xá ShiSei): Tiền thuê hàng tháng là 28,000 yên (chỉ bao gồm tiền nhà). Phòng đơn gồm nhà bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh, và có trang bị điều hòa. Ký túc xá nữ (Ký túc xá Kayo): Tiền thuê hàng tháng là 22,000 yên ( bao gồm tiền nhà, tiền nước). Mỗi phòng đơn gồm nhà bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh. Trên đây là thông tin tuyển sinh với trường TOKUYAMA một trường có nhiều thành tích trong việc giảng dạy và học tiếng Nhật , Nhật bản đã hợp tác tuyển sinh du hoc nhat ban với Viet SSE vào năm 2014 này !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT – SSE

Nhà số 1 ngõ 19, Liễu Giai, Hà Nội

Tel: 04.3736.7886 / Fax: 04.3736.7887

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Số 156/2 Cộng Hòa, P12, Quận Tân Bình TP.HCM, Việt Nam

Tel: 08.3911.5668 / Fax: 08.3911.5669

Website : http://duhoc.viet-sse.vn/ Email : duhoc@viet-sse.vn

Hotline: 0903.299.926

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: ,

Bài viết cùng danh mục