Bản tin du học tháng 3 năm 2014

Bản tin du học tháng 3 năm 2014

1.   Du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2014 có gì hay?

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là 1 trong những chương trình du học tốt nhất, với nhiều ưu đãi dành cho học viên. Ưu điểm của chương trình này là giúp học viên được tiếp xúc va chạm với môi trường và tác phong làm việc của người Nhật. Đồng thời chương trình du học Nhật bản này còn giúp học viên có thể tự trang trải chi phí học tập cũng như sinh hoạt phí tại Nhật.

tu-van-du-hoc-2014 

Đăng ký ngày chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm để được học tiếng Nhật miễn phí trong vòng 6 tháng

Xem thêm tại đây

2.   DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC 2014 – LÀM THẾ NÀO ĐỂ THI VÀO ĐẠI HỌC NHẬT BẢN 

Để được chấp thuận vào học bậc đại học tại một trường nào đó của Nhật Bản, du học sinh phải thi đỗ một kỳ thi mà trường đại học chỉ định. Để biết thông tin cụ thể về kỳ thi, du học sinh có thể tham khảo trang web của Cơ quan Hỗ trợ Sinh viên Nhật Bản (JASSO)(http://www.jasso.go.jp/ ) hoặc trao đổi trực tiếp với bộ phận tư vấn công ty du học Nhật Bản Việt-SSE

Xem thêm tại đây

 

3.   Du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2014 – Những khó khăn khi đi du học Nhật Bản

Khó khăn lớn nhất phải kể đến đối với du học Nhật Bản, một nơi đắt đỏ nhất thế giới là chi phí cao. Những sinh viên nhận được học bổng trọn gói trước khi du học thì có thể yên tâm do mức học bổng của chính phủ Nhật hay các tổ chức tư nhân nói chung đều bao gồm học phí và sinh hoạt phí ở mức có thể đủ để trang trải cho một cuộc sống tương đối đầy đủ. Tuy nhiên, những sinh viên du học tự túc mà không nhận được sự hỗ trợ kinh tế nào sẽ phải xây dựng một kế hoạch tài chính cụ thể để có thể theo học đến cùng. Cần nghiên cứu kỹ học phí, sinh hoạt phí tốn bao nhiêu, tránh lập kế hoạch với lối suy nghĩ đơn giản là sẽ lấy học bổng hay tiền tìm việc làm thêm ở nơi du học để trang trải mọi chi phí. 

 truong-dai-hoc-o-nhat-ba

Xem thêm tại đây

4.   Du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2014 lương có thể đến 45 triệu/tháng ?

Để được sang Nhật lao động, hiện nay chúng ta có thể đi bằng hai con đường hợp pháp sau: đi thực tập sinh kỹ năng hoặc đi du học (tranh thủ vừa học vừa làm). Trong bài viết này tôi sẽ nói rõ hơn những cái hay của việc đi du học, cho những ai mong muốn làm việc lâu dài tại Nhật. Đi du học Nhật Bản là con đường bền chặt nhất cho những người trẻ, mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản, sống tại đất nước Nhật và là công dân Nhật.

 du-hoc-nhat-ban-2014

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm, bạn được phép đi làm thêm tối thiểu 28h/1 tuần. Mức lương tối thiểu khoảng 120,000 yên/ 1 tháng (khoảng 32 triệu đồng). Nếu so với lương làm việc của thực tập sinh thì mức lương của du học sinh cao hơn

Xem thêm tại đây

5.   Tuyển sinh du học Nhật Bản 2014 đợt nhập học tháng 10

Cứ hàng năm tại Việt-SSE lại có các đợt tuyển sinh các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn được học tập và làm việc tai Nhật Bản. Chính vì vậy mà với uy tín của Viêt-SSE tại cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản, trong hơn 7 năm qua đã có rất nhiều các bạn học sinh,sinh viên nhận được VISA du học Nhật Bản thành công với sự trợ giúp và tư vấn của Việt-SSE. Tiếp nối thành công của các kỳ tuyển sinh nhập học trước, vào năm 2014 này Việt-SSE trân trọng thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2014 với những ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho các học sinh đăng ký du học ngay từ bây giờ:

 

 Tuyển sinh du học nhật bản 2014 tháng 10

Xem thêm tại đây

6.   Du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2014 – Biến ước mơ xa xỉ thành hiện thực

Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm, giúp các em học sinh, sinh viên… thực hiện ước mơ làm việc và học tập tại đất nước có nền giáo dục hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

5-7 năm về trước, du học vốn là giấc mơ xa xỉ của nhiều em học sinh vùng nông thôn. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, chương trình du học Nhật Bản vừa học, vừa làm xuất hiện, đã phá tan rào cản về kinh tế, giúp các em thực hiện ước mơ của mình một cách dễ dàng hơn.

 du hoc nhat ban vua hoc vua lam

Xem thêm tại đây

7.   Du học Nhật Bản 2014 – Bạn được gì?

Đây là những cảm nhận chung về việc đi du học, đó là những cái được mà du học sinh ở mọi nước bạn đều có thể nhận được chứ không riêng gì Nhật Bản. Cho dù du học không phải chỉ toàn là “màu hồng” nhưng “được” vẫn luôn nhiều hơn “mất”. Chính vì điều đó, ngày càng có thêm nhiều bạn trẻ tìm cơ hội cho bản thân qua du học ở nước ngoài dẫu biết rằng khó khăn luôn chờ đợi. 

 4. Sống trong một môi trường đa văn hóa

Xem thêm tại đây

8.   Du học Nhật Bản 2014 – Học bổng đại học của các trường theo chương trình Global 30

 

 global 30 japan

Nguồn: http://www.fgl.tohoku.ac.jp/?section=undergraduate-programs&page=scholarships)

Xem chi tiết tại đây

9.   Việt SSE hợp tác với Học viện ngoại ngữ quốc tế Tokyo tuyển sinh du học Nhật Bản 2014

Với sự hợp tác lâu năm, Viet-SSE đã có hợp tác tuyển sinh du học với Học viện ngoại ngữ quốc tế Tokyo qua các năm, một học viện khá nổi tiếng Nhật Bản, sau đây là những thông tin về trường

Học viện ngoại ngữ quốc tế Tokyo

 logo

1.      Thời gian nhập học: 4 lần/ năm ( tháng1,  4, 7, 10)

–         Nhập học tháng 1: khóa học 1 năm 3 tháng (tốt nghiệp tháng 4 năm sau)

–         Nhập học tháng 4:

Khóa học 1 năm 3 tháng (tốt nghiệp tháng 4 năm sau )

Khóa học 2 năm (tốt nghiệp tháng 4 năm sau nữa)

–         Nhập học tháng 7: khóa học 1 năm 9 tháng (tốt nghiệp tháng 4 năm sau nữa)

–         Nhập học tháng 10: khóa học 1 năm 6 tháng (tốt nghiệp tháng 4 năm sau nữa)

10.                     Du học Nhật Bản 2014 – Trường đại học Yamagata

Chào mừng bạn đến với Đại học Yamagata (YU), Nhật Bản!
Một chương trình giảng dạy toàn diện và nghiên cứu chuyên sâu ở đông bắc Nhật Bản, Đại học Yamagata hàng năm tuyển sinh khoảng 10.000 sinh viên đại học và sau đại học. YU cung cấp các chương trình trong các lĩnh vực nông nghiệp, nghệ thuật và nhân văn, giáo dục, kỹ thuật, y học, khoa học tự nhiên, điều dưỡng, khoa học xã hội. 

hoc-bong-du-hoc-nhat-ban3 

Xem thêm tại đây

11.                     Học bổng thạc sĩ tại Nhật 2014 – Học bổng JDS

 

Điều kiện khác:

– Có thư giới thiệu của trường ĐH đang theo học
– Visa du học còn hiệu lực
– Trợ cấp gia đình hàng tháng không vượt quá 90.000 Yen
– Thu nhập hàng năm của người hỗ trợ tài chính không quá 5.000.000 Yen

Xem thêm tại đây

 

12.                     Du học Nhật Bản 2014 – Trường Nhật ngữ IWATANI

 Trường-đại-học-Yamagata

Trường nhật ngữ IWATANI là trường Nhật Ngữ nằm tại thành phố Yokohama nằm bên cạnh Tokyo. Với một môi trường giảng dạy mô hình lớp học ít học sinh, chú trọng đến chất lượng đào tạo học sinh cùng với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm nhiệt tình.

13.                     Du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2014

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2014 – Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm đã được Việt-SSE thực hiện thành công trong nhiều năm qua. Với đội ngũ cán bộ kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, Việt-SSE đã tạo được lòng tin về một trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hà Nội. Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2014 của Việt-SSE sẽ hỗ trợ học viên toàn bộ quá trình từ lúc chuẩn bị hồ sơ, xin visa, cho đến lúc tìm việc làm tại Nhật.

 tu-van-du-hoc-2014

Xem thêm tại đây

14.                     Du học nhật bản 2014 “liều thuốc tinh thần” cho du học sinh

Đi du học Nhật Bản ngoài việc học kiến thức chuyên sâu trên trường thì việc học giáo dục thể chất là một yêu cầu bắt buộc đối với các bạn học sinh, sinh viên. Nó không những, giúp sinh viên thư giãn sau những giờ học căng thẳng mà còn rèn luyện cơ thể để sinh viên có một sức khỏe cường tráng, phục vụ chặng đường học vấn đầy gian truân.

Tháng … hằng năm, Meros language school ở Tokyo (Nhật) thường tổ chức Đại hội thể thao để tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các sinh viên Việt và Nhật, nhằm thắt chặt mối quan hệ thân thiết giữa hai nước làng giềng, với nhiều điểm tương đồng về văn hóa.

Dưới đây là một số hình ảnh vui nhộn của sinh viên tại sân bóng rổ:

 IMG_3330

Xem chi tiết tại đây

 

 

15.                     Du học Nhật Bản 2014 làm thêm được bao nhiêu?

Các bạn du học sinh khi đến Nhật Bản, ngoài việc cố gắng hết sức mình để học tiếng Nhật thật giỏi thì các bạn còn muốn được đi làm thêm, vừa là muốn tự trang trải sinh hoạt phí của mình vừa muốn học hỏi thêm những kinh nghiệm thực tiễn ở bên Nhật. Chắc hẳn rằng 10 bạn qua Nhật du học thì có đến 9 bạn đã hình thành suy nghĩ này ở trong đầu.

 làm thêm tại nhật

   

Xem chi tiết tại đây

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục