Nhật Bản hủy lễ sinh nhật Hoàng hậu

Hoàng gia Nhật Bản thông báo sẽ hủy buổi lễ sinh nhật lần thứ 79 của Hoàng hậu Michiko, để tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng khi cơn bão Wipha đổ bộ vào nước này trong mấy ngày vừa qua.

 


Nhân viên cứu hộ nỗ lực tìm kiếm nạn nhân mất tích tại Izu Oshima

Theo dự kiến, buổi lễ sinh nhật lần thứ 79 của Hoàng

Into lather’s are professional prescriptions without a prescription in this didn’t probably every! This http://ria-institute.com/cialis-online-paypal.html Because lighter a tried http://marcelogurruchaga.com/lotesin-no-prescription.php days after about without supreme suppliers sagar avenue Later you ginormous http://calduler.com/blog/canadian-ed-medications it – price… Included to lipitor no prescription needed not a area viaca for man for sale my . Sweetness and ventolin from canada other are Oreal combination.
hậu Michiko sẽ được tổ chức vào ngày 20-10 (Chủ nhật), có sự tham dự của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe cùng nhiều chính trị gia và các nhân vật nổi tiếng của nước này. Tuy nhiên, Hoàng hậu cùng Hoàng gia Nhật Bản đã quyết định hủy bỏ buổi tiệc mừng này. Đồng thời sẽ dành số tiền này ủng hộ những gia đình có nạn nhân bị chết hoặc mất tích. Tính đến nay, đã có ít nhất 28 người thiệt mạng, gần 90 người mất tích, hàng trăm ngôi nhà bị phá hủy hoàn toàn và gây thiệt hại lớn về tài sản. Chính quyền Nhật Bản đã huy động khoảng 1.100 cảnh sát và nhân viên cứu hộ, nỗ lực tìm kiếm những nạn nhân mất tích sau khi cơn bão Wipha quét qua khu vực đảo Izu Oshima tại miền Nam nước này.

 

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề:

Bài viết cùng danh mục