Dai-ichi Life Nhật Bản tài trợ bộ phim lịch sử Người cộng sự

Ngày 26/9/2013 – Nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngọai giao Việt Nam – Nhật Bản, tập đoàn Dai-ichi Life Nhật Bản hân hạnh là nhà tài trợ chính cho dự án bộ phim truyền hình đặc biệt Người cộng sự – The Partner do đài truyền hình TBS (Nhật Bản) và đài truyền hình VTV (Việt Nam) hợp tác triển khai.

nguoi cong su

Người cộng sự- The Partner làm sống lại câu chuyện có thật trong lịch sử về một tình bạn tri kỷ và đầy cảm động giữa hai con người từ hai quốc gia, khác nhau cả ngôn ngữ và văn hóa nhưng rất chân thành và sâu sắc: chí sĩ Phan Bội Châu và bác sĩ Asaba Sakitaro.

Sự đan xen giữa quá khứ và hiện tại, từ sự gặp gỡ tình cờ giữa những người bạn Việt Nam và Nhật Bản đến quá trình tái hiện lịch sử của 100 năm trước, Người cộng sự – The Partner thực sự đã trở thành một bộ phim có dấu ấn quan trọng về cả nội dung lẫn trình độ của nhà sản xuất, là món quà vô cùng ý nghĩa góp phần tăng cường mối quan hệ nồng ấm giữa 2 nước Việt Nam – Nhật Bản như tình cảm sâu sắc của nhà chí sĩ yêu nước Phan Bội Châu và bác sĩ Asaba Sakitaro trong phim.

Ông Takashi Fujii, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, chia sẻ: “Là một người Nhật gốc Việt, bản thân tôi rất tự hào khi công ty mẹ Dai-ichi Life Nhật Bản tham gia tài trợ chính cho bộ phim lịch sử đầy ý nghĩa này. Với triết lý kinh doanh đầy nhân văn “Tất cả vì con người”, Dai-ichi Life Nhật bản luôn hiểu, chia sẻ và trân trọng các giá trị văn hóa lịch sử của quốc gia mà công ty đang họat động kinh doanh, khẳng định cam kết “Gắn bó dài lâu” của Dai-ichi Life cùng đất nước và con người Việt Nam. Tôi tin rằng bộ phim sẽ giúp khán giả Việt Nam và Nhật Bản hồi tưởng lịch sử cũng như mối thân tình giữa hai nước, từ đó thúc đẩy giao lưu hữu nghị gắn kết giữa hai dân tộc trong tương lai.”

Người cộng sự – The Partner với thời lượng 120 phút sẽ chính thức được phát sóng vào khung giờ vàng của truyền hình hai nước, vào lúc 20 giờ Chủ Nhật 29/09/2013 trên VTV1. Để nâng cao vị thế và hình ảnh Dai-ichi Life- một thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản, clip quảng cáo của tập đòan sẽ lần đầu tiên được phát sóng trong bộ phim đặc biệt này, và sau đó trong một lọat các phim Nhật Bản chào mừng kỷ niệm 40 năm quan hệ ngọai giao Việt Nam- Nhật Bản từ tháng 10-tháng 12/2013 trên Đài Truyền hình Việt Nam.

Viet-SSE sưu tầm

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề:

Bài viết cùng danh mục