Bãi biển nhân tạo Seagaia ocean dome tại Nhật Bản

Seagaia Ocean Dome là một phần của khu nghỉ dưỡng Sheraton Seagaia có sức chứa tới 10,000 du khách nằm ở Miyazaki, đảo Kyushu và cũng là một trong những công viên nước trong nhà lớn nhất trên thế giới. Mặc dù chỉ cách biển tự nhiên 300m, nhưng nơi đây vẫn được du khách ghé thăm không ít bởi sự mới lạ của nó, ngoài ra nơi đây còn có một núi lửa nhân tạo phun trào 15 phút một lần. Những bãi biển nhân tạo như thế này có thể thấy ở Hong Kong, Paris, Berlin và Toronto.


bien3
Ocean Dome được liệt kê trong Sách kỷ lục Guinness Thế giới như công viên nước trong nhà lớn nhất thế giới, với 300 mét chiều dài, rộng 100 m. Và nhiệt độ không khí là 30 độ C, nhiệt độ nước luôn ổn định là 28 độ C quanh năm.

bien2
Bạn có thể đi bộ trên 1 bãi biển với cát trắng tinh khiết, hoặc thử sức với trò lướt ván trên những con sóng nhân tạo.

bien6
Có một vài sự khác biệt giữa các Dome Dương và đại dương, trong đó, hồ bơi nước nóng trong nhà, hồ bơi của trẻ em hồ bơi nổi và ba máng trượt nước nhanh và dài.

bien5
Trong mái vòm, có những cửa hàng nơi bạn có thể thuê áo tắm hoặc mua đồ uống, thức ăn nhanh, món ăn nhẹ, hoặc nhà hàng đầy đủ quy mô phục vụ một cách tốt nhất trong ẩm thực địa phương.

bien4

Nó mở cửa vào năm 1993, tùy theo mùa, vé vào cửa là ¥ 2600 mỗi người lớn và 1.600 ¥ cho trẻ em, tuy nhiên Dome Dương đã chính thức đóng cửa vào ngày 1 tháng 10 năm 2007 như một phần của cuộc đổi mới và tái tạo lại một phần của khu nghỉ mát.

bien4

 Viet-sse sưu tầm

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề:

Bài viết cùng danh mục