Tuyển sinh du học Nhật Bản – Trường đại học Công Nghiệp Nhật Bản

Nhờ có sự ủng hộ của các quý vị phụ huynh và các em học sinh, cùng với những nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên mà Việt-SSE đã trở thành một trong số những công ty tư vấn du học Nhật Bản có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh.

Là đại diện tuyển sinh của hơn 300 trường Nhật ngữ, trường Cao đẳng, Đại học tại Nhật Bản, Việt-SSE sẽ lần lượt giới thiệu về các trường uy tín, là những sự lựa chọn tốt nhất cho các em học sinh khi có nguyện vọng đi du học Nhật Bản. Đối tác mà Việt-SSE giới thiệu lần này là Trường Đại học Công nghiệp Nhật Bản

 Dai-hoc-dong-nghiep-nhat-ban

1.      Giới thiệu về Chương trình du học Nhật Bản vừa học – vừa làm của Việt-SSE

Nhiều học sinh Việt Nam, khi muốn sang Nhật Bản học tập, thường thích trực tiếp đăng ký thi vào Đại học. Tuy nhiên, trong quá trình học tập, nảy sinh ra việc không hiểu bài giảng và không thể tự làm bài tập, do thiếu kiến thức về tiếng Nhật. Hơn nữa, khi mới sang Nhật Bản, các bạn chưa hiểu hết về đặc trưng của các trường Đại học, nên thường có sự nhầm lẫn trong việc chọn trường. 

Để giải quyết những khó khăn trên, Việt-SSE giới thiệu quy trình về du học như sau:

Học sinh dành từ 1,5 năm đến 2 năm cho việc học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ. Ngoài ra, trong quá trình này, các em được học song song cả tiếng Nhật lẫn các môn học có trong kỳ thi EJU. Các em chỉ học nửa ngày, do đó, hoàn toàn có thời gian đi làm thêm. Việt-SSE sẽ phối hợp với nhà trường, giới thiệu việc làm thêm cho các em, với mức thu nhập từ 35-40 triệu đồng, đủ để trang trải cho cuộc sống, tiền học của các em tại Nhật Bản.

Kết thúc khoá học tiếng Nhật, các em sẽ được nhà trường tư vấn và tiến cử lên học ở bậc học cao hơn: trường Cao đẳng, Đại học, trường dạy nghề, trường chuyên môn tại Nhật… Thời gian học kéo dài từ 4-5 năm.

Sau khi tốt nghiệp, các em sẽ được Việt-SSE tư vấn và giới thiệu việc làm tại Nhật Bản, hoặc Việt Nam (tuỳ theo nhu cầu của học sinh).

hoc-tieng-nhat-di-du-hoc-nhat-ban1

2.      Giới thiệu về trường

Trường Đại học Công nghiệp Nhật Bản có bề dày lịch sử với hơn 106 năm. Trường thuộc tỉnh Saitama, cách trung taamTokyo 1 tiếng đi bằng tàu điện.

 Trường Đại học Công nghiệp Nhật Bản là trường được bầu chọn có khuôn viên, sinh thái đẹp hàng đầu trong các trường Đại học tại Nhật Bản với vị trí có thiên nhiên ưu đãi, thoáng mát và gần công viên bách thú lớn nhất Saitama – tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập.

Trường Đại học có trang thiết bị giáo dục hiện đại. Các phòng nghiên cứu có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ học tập và nghiên cứu, với 7 ngành học, 4 chuyên môn, và các ngành khoa học kỹ thuật hiện đại. Đặc biệt, trường có ngành học đặc biệt dành cho lưu học sinh có nhu cầu học tiếng Nhật, với thời gian học 1 năm, sau đó, học sinh sẽ được học tiếp tại trường Đại học Công nghiệp Nhật Bản hoặc được trường tiến cử sang các trường Đại học khác.

du-hoc-nhat-ban

3.      Các ngành học Đại học tại trường

–          Ngành cơ khí

–          Môi trường sản xuất

–          Hệ thống sáng tạo

–          Khoa học điện – điện tử

–          Khoa học thông tin

–          Ngành kiến trúc

–          Môi trường sống

–          Ngành thiết kế

4.      Các ngành học Cao học (Thạc sĩ / Tiến sĩ)

–          Chuyên ngành hệ thống môi trường cộng sinh

–          Chuyên ngành Hệ thống cơ khí

–          Chuyên ngành điện tử truyền thông

–          Chuyên ngành kiến trúc thiết kế

5.      Ngành học dành cho lưu học sinh

–          Khoa đào tạo tiếng Nhật.

6.      Học phí của trường

Loại phí

Số tiền

Phí nhập học

115,000

Học phí

500,000

Phí thực hành

20,000

Phí bảo hiểm

2,200

Tổng

637,200

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT – SSE

Nhà số 1 ngõ 19, Liễu Giai, Hà Nội

Tel: 04.3736.7886 / Fax: 04.3736.7887

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Số 156/2 Cộng Hòa, P12, Quận Tân Bình TP.HCM, Việt Nam

Tel: 08.3911.5668 / Fax: 08.3911.5669

Website : http://duhoc.viet-sse.vn  Email : duhoc@viet-sse.vn

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: ,

Bài viết cùng danh mục