Mời dự hội thảo du học 2014 với trường đại học Công Nghiệp Nhật Bản

Chủ nhật, ngày 13 tháng 10 năm 2013, Trường Đại học Công nghiệp Nhật Bản có tổ chức một buổi hội thảo du học giới thiệu về chương trình du học tiếng Nhạt tại Trung tâm ngôn ngữ nước ngoài, Đại học Công nghiệp Nhật Bản cho đối tượng học sinh Việt Nam tại Hà Nội.

Tới dự buổi hội thảo có Đại diện tuyển sinh của trường Đại học Công nghiệp Nhật Bản, đại diện tuyển sinh của Việt-SSE cùng đông đảo những tư vấn viên giàu kinh nghiệm.

 Dai-hoc-dong-nghiep-nhat-ban

Mục đích của buổi hội thảo nhằm cung cấp các thông tin, quy định liên quan đến thủ tục đi du học Nhật Bản, giới thiệu về nhà trường và các khóa học của trường, đồng thời là cơ hội để các vị phụ huynh và các em học sinh giao lưu trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường, và đặt câu hỏi với các tư vấn viên.

Các vị phụ huynh, các em học sinh có quan tâm tới du học Nhật Bản 2014 hãy tới buổi hội thảo và trường Đại học Công nghiệp Nhật Bản để tìm hiểu thêm thông tin nhé, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0903 299 926.

Tham khảo thông tin về nhà trường theo địa chỉ dưới đây:http://duhoc.viet-sse.vn/2013/09/tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban-truong-dai-hoc-cong-nghiep-nhat-ban

 

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: ,

Bài viết cùng danh mục