Lễ kỉ niệm “Năm Hạnh Phúc” tại Nhật Bản từ 15/04/2013 đến 20/03/2014

30 năm Tokyo Disney Resort: Lễ kỉ niệm “Năm Hạnh Phúc” bắt đầu từ ngày 15/04/2013 và sẽ diễn ra xuyên suốt đến ngày 20/03/2014 để đánh dấu cho sự kiện quan trọng này.

Tokyo Disney Resort

Trong suốt 340 ngày diễn ra lễ kỉ niệm, những nhân vật Disney và tất cả những vị khách của khu Resort cũng đều được chia sẻ niềm hạnh phúc ở một tầm cao mới. Khách tham quan sẽ tìm thấy nhiều trò giải trí mới đầy hấp dẫn của Tokyo Disneyland, các món quà lưu niệm thú vị, thực đơn đặc biệt chỉ phục vụ trong thời gian lễ kỷ niệm, những cảnh sắc trang hoàng lộng lẫy và còn nhiều trò vui thú vị khác thứ khác.

Tokyo Disney Resort

Khởi động cho “Năm Hạnh Phúc” vào ngày 15/4 sẽ là lễ diễu hành trong khuôn viên Tokyo Disneyland mang tên “Hạnh Phúc Là Đây”. Những nhân vật trong các bộ phim hoạt hình Disney sẽ biểu lộ niềm hạnh phúc của mình trong buổi lễ diễu hành dài 500 mét đầy nhộn nhịp và màu sắc. Khách tham quan chắc chắn sẽ đươc cười sảng khoái và bắt gặp nhiều niềm vui khi chứng kiến các cuộc diễu hành ngoạn mục này.

Tokyo Disney Resort

Tiếp theo sau đó sẽ là trò chơi Star Tours (Chuyến du hành giữa những vì sao) với tên gọi “The Adventure Continue” sẽ được ra mắt vào ngày 7/5 tại Tokyo Disneyland. Game hình ảnh 3D với sự kết hợp của hơn 50 câu chuyện khác nhau sẽ mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm mới mẻ và những cảm xúc hồi hộp đến nghẹt thở mỗi khi tham gia.

Tokyo Disney Resort

Cảnh sắc trang trí ở 2 công viên và những khu vực xung quanh khu Resort khắc họa mô típ của những quả bong bóng hạnh phúc đầy màu sắc. Khách tham quan sẽ tìm thấy nhiều món hàng đặc sắc và những thực đơn đặc biệt với những món không chỉ ngon miệng mà còn bắt mắt. 3 khách sạn Disney sẽ phục vụ đa dạng các món ăn cao cấp, trong khi đó khách sạn Tokyo Disneyland cũng sẽ trang bị những vật dụng được thiết kế riêng nhân dịp kỉ niệm này. Và những quả bong bóng hạnh phúc cũng sẽ trang trí cho một trong những đường ray xe lửa của tuyến Disney Resort. Khách tham quan sẽ hưởng trọn vẹn niềm vui đặt chân đến khu Resort trong dịp này lễ hội này.

Tokyo Disney Resort

Tokyo Disney Resort

Lễ hội mùa hè: 
Lễ hội mùa hè “Disney Natsu Matsuri” sẽ diễn ra tại Tokyo Disneyland.
Lễ hội mùa hè “Disney Summer Festival” sẽ diễn ra tại Tokyo DisneySea.
Thời gian : từ ngày 08 tháng 7 đến 2 tháng 9 năm 2013

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: ,

Bài viết cùng danh mục