Fan cuồng Nhật Bản quỳ lạy poster thần tượng

Poster cỡ lớn để quảng bá cho chương trình mới của nhóm nhạc đình đám Nhật Bản Arashi vừa được nhà sản xuất dán tại ga điện ngầm Shinjuku. Đông đảo fan của Arashi đã tới đấy pose ảnh. Nếu chỉ dừng lại ở đó thì không có gì đáng nói. Tuy nhiên, có không ít fan cuồng đã khiến mọi người phải sốc khi quỳ lạy tấm poster khổng lồ này. Quỳ lạy theo nhóm có mà quỳ lạy một mình cũng có. Những fan cuồng này dường như không còn cảm thấy xấu hổ, bất chấp những cái nhìn của đám đông.


Fan không chỉ chụp lại poster của Arashi…

Thêm nữa, ngay sau khi các hình ảnh quỳ lạy poster Arashi tại ga Shinjuku được đăng tải, nhiều fan Nhật đã đồng loạt khoe các hình ảnh quỳ lạy poster Arashi ở nhiều địa điểm khác nhau. Có fan quỳ lạy ở trước hội trường concert, ở nhà hàng, ở nhà. Người quỳ lạy poster, người quỳ lạy… quạt, người quỳ lạy TV. Nhiều fan vẫn còn mặc nguyên đồng phục khi thực hiện “nghi lễ”.


… mà còn quỳ sụp xuống lạy

Trên mạng, đã có nhiều ý kiến chỉ trích hành động của các fan cuồng này, cho rằng họ đang biến việc thần tượng Arashi thành một thứ tà giáo, làm mất mặt cộng đồng fan của nhóm.


Nhiều hình ảnh quỳ lạy ảnh của Arashi sau đó đã được những fan khác đồng loạt đăng tải

Arashi là boygroup thần tượng 5 thành viên hàng đầu của Nhật, trực thuộc Công ty quản lý tên tuổi Johnny’s Entertainment. Ra mắt vào năm 1999, mức độ nổi tiếng của Arashi đã vượt ra khỏi phạm vi Nhật Bản. Một số ca khúc nổi tiếng của nhóm phải kể đến Love So Sweet (nhạc phim Hana Yori Dango 2), Truth/Kaze no Mukō e, One Love, Believe/Kumorinochi, Kaisei, Ashita no Kioku/Crazy Moon (Kimi wa Muteki), v.v…

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề:

Bài viết cùng danh mục