Du học Nhật Bản giá rẻ 2014

Đi du học là niềm ao ước của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực hiện được, bởi lý do chủ yếu và rất quan trọng, là kinh tế. Các bạn đừng quá lo lắng, hãy liên hệ trực tiếp Việt-SSE để được tư vấn miễn phí chương trình du học Nhật Bản giá rẻ 2014, với nhiều phần quà học bổng hấp dẫn từ Việt-SSE và các trường Nhật ngữ. Print Những năm gần đây xu hướng du học của các bạn trẻ chủ yếu là đến Châu Á, đặc biệt là Nhật Bản tăng khá mạnh. Một trong những lý do là chi phí đi du học Nhật Bản thường thấp hơn so với các nước châu Âu. Với chất lượng giáo dục đứng thứ 3 thế giới, Nhật Bản được đánh giá là quốc gia có chi phí du học thấp so với chất lượng giáo dục vốn có. Năm 2014, với chương trình “du học Nhật Bản giá rẻ” của Việt-SSE, ước mơ đi học nước ngoài của các bạn sẽ trở thành hiện thực. Tiếp nối các năm trước, năm 2014, Việt-SSE sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều cơ hội du học Nhật mà vấn đề chi phí sẽ được giảm bớt hơn rất nhiều.

 du-hoc-nhat-ban-gia-re-2014

  Chương trình du học Nhật Bản giá rẻ 2014 của Việt-SSE như sau:
  • Miễn phí học tiếng Nhật 6 tháng trị giá 12 Triệu VND (Những học viên ở xa, có thành tích học tập xuất sắc, sẽ được bố trí chỗ ở trong KTX)
  • Cam kết luyện thi miễn phí Năng lực tiếng Nhật (Nattest, J-Test, TOP J, GNK) kết quả đỗ 100%
  • Đến với Việt-SSE bạn sẽ  KHÔNG MẤT BẤT CỨ CHI PHÍ NÀO  khi bạn chưa có VISA du học (Tư cách lưu trú )
  • Miễn phí chứng minh tài chính
  • Tư vấn chọn trường với học phí vào khoảng 130 triệu đến 160 triệu ( Đã bao gồm tiền học 6 tháng, kí túc xá, bảo hiểm, phí nhập học……) và 1 năm vào khoảng 180 triệu đến 230 triệu. Chi phí này dao động tùy vào học phí từng trường
  • Có nhiều lựa chọn trường trong số hơn 300 trường Viêt-SSE làm đại diện tuyển sinh chính thức (Điều này rất quan trọng vì bạn sẽ có nhiều lựa chọn với mức học phí tốt nhất )
  • Cam kết hỗ trợ xin việc làm thêm ngay sau khi sang Nhật 4 đến 6 tuần( thu nhập bình quân từ 80.000 đến  100.000 yên/tháng)
  • Được tư vấn miễn phí chọn trường và nhiều dịch vụ khác
  • Được đóng tiền theo đúng biểu phí gốc do trường phát hành
  • Tặng vé máy bay 1 chiều cho các bạn đỗ Đại học và có trình độ N3 Tiếng Nhật trở lên
 

 du-hoc-nhat-ban-gia-re-20141

  Sở dĩ Việt-SSE có cơ sở để đem đến cho bạn điều đó bởi: – Tại Nhật Bản, học phí, chi phí ăn ở, chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các quốc gia châu Âu nhưng chất lượng giáo dục thì không hề thua kém. Nhật Bản nằm trong khu vực châu Á nên khi đi du học, chi phí đi lại cũng thấp hơn và các thủ tục cũng đơn giản hơn so với những nước cùng chất lượng đào tạo. – Chính phủ Nhật không cấm các du học sinh đi làm thêm. Đây là một lợi thế rất lớn khi đi du học Nhật Bản. Mỗi ngày bạn có thể làm thêm 4 tiếng và mỗi tuần tối đa là 28 tiếng với mức thu nhập từ 800 – 3000 yên/ h. Nếu bạn tận dụng tốt thời gian làm thêm thì những lo lắng về chi phí trong quá trình du học sẽ không còn nữa. – Khi sang Nhật Bản du học, Việt-SSE sẽ tư vấn cho các bạn về chỗ ở giá rẻ, những khu ký túc xá dành cho sinh viên. Tư vấn về cách ăn ở, sinh hoạt để có thể tiết kiệm chi phí nhất. – Đặc biệt, khi đi du học Nhật Bản, các bạn có rất nhiều cơ hội nhận học bổng từ chính phủ Nhật cũng như các đơn vị tài trợ. Nếu bạn nhận được học bổng trong quá trình đi du học thì quả là một điều tuyệt vời. Nếu bạn quan tâm tới chương trình Du học Nhật Bản giá rẻ 2014 của Việt-SSE, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT – SSE

39 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội Tel: 04.3736.7886 / Fax: 04.3736.7887

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Số 156/2 Cộng Hòa, P12, Quận Tân Bình TP.HCM, Việt Nam Tel: 08.3911.5668 / Fax: 08.3911.5669 Website : http://duhoc.viet-sse.vn/ Email : duhoc@viet-sse.vn Hotline: 0903.299.926 – 0962.244.426

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: ,

Bài viết cùng danh mục