Du học Nhật Bản 2013- Đã có giấy COE gốc của các bạn học sinh đỗ kỳ tháng 10/2013

Việt-SSE xin chúc mừng những học sinh có tên sau đã có kết quả đỗ COE (Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú) do Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản cấp. Xem tại đây.

Để nhận được giấy COE gốc, bạn hãy vui lòng gọi điện thoại tới số của công ty: 043 736 7886 để được hẹn ngày trả.

Sau đây là hình ảnh COE gốc của một số bạn đầu tiên nhận được kết quả trong đợt du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2013:

Visa  

Bạn Lê Ngọc Sơn, sinh năm 1984 – độ tuổi khá cao để đi du học Nhật Bản. Bạn mới chỉ có bằng tốt nghiệp Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Thanh Hóa, nhưng với nhiều nỗ lực của các chuyên gia tại Việt-SSE, ước mơ đi du học Nhật Bản của bạn Sơn đã trở thành hiện thực.

 visa

Bạn Nguyễn Khắc Thuần là một trường hợp tương tự như bạn Lê Ngọc Sơn, sinh năm 1984. Đã đi làm tại 2 công ty. Cục xuất nhập cảnh có nghi vấn rằng bạn Thuần đã đi làm trong 1 khoảng thời gian dài, sao bây giờ lại muốn đi học tiếp. Họ nghi ngại rằng bạn Thuần sang Nhật với mục đích đi làm, hơn là đi học. Việt-SSE – với uy tín của mình trong nhiều năm làm việc trong lĩnh vực du học, đã tiến cử bạn Thuần, giải thích và làm rõ mục đích sang Nhật của bạn, và cuối cùng, bạn Thuần đã đỗ COE.

 visa

Bạn Đoàn Văn Đô, yêu thích lĩnh vực công nghệ và kinh tế, mong muốn sau khi học tập tại Nhật, sẽ về nước mở công ty.

 visa

Bạn Phạm Thu Hà, sinh năm 1991, với mong muốn được làm tại một công ty có 100% vốn của Nhật Bản, bạn đã nộp hồ sơ đi du học để nâng cao kiến thức chuyên ngành, và học tiếng.

 visa

Bạn Đỗ Hải Nam, sinh năm 1988. Bạn đã tốt nghiệp cấp 3, và có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán. Hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả, do đó,phải khá vất vả để chứng minh là bố mẹ bạn hoàn toàn có khả năng chi trả cho việc học tập của bạn. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lý hồ sơ du học, Việt-SSE đã giúp bạn thực hiện ước mơ.

Còn rất nhiều bạn có hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ làm nông, hay tu nghiệp sinh,từng trượt hồ sơ du học từ trung tâm khác đến với Việt-SSE, và cuối cùng đã đạt được giấy COE. Việt-SSE sẽ còn cập nhật danh sách, và hình ảnh của các bạn ngay khi nhận được giấy COE gốc từ bên Nhật gửi về.

 

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , ,

Bài viết cùng danh mục