50 điều nên làm ở Shibuya – Phần 5

Tiếp tục phần 3, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thêm 10 trong 50 điều nên làm khi ở Shibuya.

Giới thiệu lại về Shibuya: 

Shibuya là địa điểm ở Tokyo mà các du khách mong chờ – những ánh đèn rực rỡ và sự nhộn nhịp đông đúc của một đô thị sầm uất. Cảm tưởng như sự quá tải và cú sốc văn hóa thực sự lớn.

Shibuya là khu vực dành cho giới trẻ. Rất nhiều người dân địa phương trên 30 tuổi tránh tới nơi này. Du khách (ở bất cứ độ tuổi nào) đều cảm thấy rất thích Shibuya. Nó được xếp top 5 những trải nghiệm du lịch ở Nhật Bản.

41. Seibu

50 điều nên làm ở Shibuya

Seibu là một cửa hàng lớn tập trung vào thời trang nữ. Nó có định hướng xa xỉ hơn các cửa hàng khác trong khu vực. Seibu có một loạt các thương hiệu hàng đầu bao gồm cả Louis Vuitton.

42. Bunkamura 

50 điều nên làm ở Shibuya


Bunkamura là một trung tâm văn hóa lớn của Shibuya bao gồm rạp hát, sân khấu ca nhạc, phòng triển lãm và bảo tàng. Nó nằm trên Bunkamura Dori.

43. Tokyu Foodshow

50 điều nên làm ở Shibuya

Ở Nhật Bản, siêu thị có sự cạnh tranh rất lớn từ các cửa hàng bách hóa.Rất nhiều cửa hàng bách hóa dành trọn tầng trệt làm chợ thực phẩm rất ấn tượng. Có một nơi trong cửa hàng Tokyu ở Shibuya gọi là Tokyu Foodshow. Ở đây bạn sẽ bị hoa mắt trước sự dàn trận của rất nhiều thực phẩm ăn sẵn, chocolate, tráng miệng, hoa quả và rau củ chất lượng cao.

44. QFRONT Starbucks

50 điều nên làm ở Shibuya

òa nhà QFRONT ở Ngã tư Shibuya có một trong những chi nhánh của Starbucks bận rộn nhất trên thế giới. Những chỗ ngồi cạnh cửa sổ ở đây đem tới cái nhìn tuyệt vời về quang cảnh của Ngã tư Shibuya.

45. Bowling

50 điều nên làm ở Shibuya

Đôi lúc không theo trải nghiệm du lịch Tokyo là phần thưởng xứng đáng nhất. Ví dụ như thử chơi bowling phong cáh Nhật ở Shibuya. Ra cửa phía đông và nhìn về phía Bắc. Có một chai bowling lớn ở trên đỉnh ở EST Shibuya Bowling. Nó có 42 đường trượt bowling rất tuyệt vời và mở cửa tới muộn (4:30 sáng).

46. Cafes

50 điều nên làm ở Shibuya

Shibuya có rất nhiều quán cà phê. Cà phê là cách tốt nhất để tìm kiếm sự yên bình – tránh xa khỏi sự hỗn độn của những con đường ở Shibuya. Cà phê ở khu vực này ngập tràn cùng với những cá tính thú vị.

47. Shibuya Mark City

50 điều nên làm ở Shibuya

Shibuya Mark City là một cửa hàng liên hợp bách hóa lớn ngay đối diện ga Shibuya. Ở đây chủ yếu là thời trang nữ.

48. Ramen

50 điều nên làm ở Shibuya

Shibuya ngập tràn những hàng ăn dành cho người sành ăn hạng B (những hàng ăn không quá xuất sắc nhưng vẫn được thực khách yêu thích). Đây là nơi tuyệt vời để tìm thấy ramen và những nhà hàng Nhật Bản khác. Và đã thành quy luật: bất cứ nơi nào có hàng dài chờ đợi đều xứng đáng.

49. Xem phim

50 điều nên làm ở Shibuya

Nếu bạn mệt mỏi với cuộc sống về đêm và chùa chiền, chỉ muốn thư giãn trong một buổi tối thì Shibuya có rất nhiều rạp chiếu phim. Ở Nhật, phim tiếng Anh thường dùng bản gốc với phụ đề tiếng Nhật. Tưởng tượng việc xem một bộ phim Nhật – là một thử thách cho kĩ năng tiếng Nhật của bạn.

50. Công viên Futsal 

50 điều nên làm ở Shibuya

Công viên Adidas Futsal nằm trên sân thượng cửa hàng bách hóa Tokyo là một trong những sân thể thao thú vị nhất của thành phố.

Nguồn

Nếu bạn là người yêu thích Nhật Bản và bạn muốn đi du học nhat ban năm 2013 này. Nếu vậy bạn có thể tham du hoc nhat ban nam 2013 tại Viet SSE để nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: ,

Bài viết cùng danh mục