50 điều nên làm ở Shibuya – Phần 4

Tiếp tục phần 3, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thêm 10 trong 50 điều nên làm khi ở Shibuya.

Giới thiệu lại về Shibuya: 

Shibuya là địa điểm ở Tokyo mà các du khách mong chờ – những ánh đèn rực rỡ và sự nhộn nhịp đông đúc của một đô thị sầm uất. Cảm tưởng như sự quá tải và cú sốc văn hóa thực sự lớn.

Shibuya là khu vực dành cho giới trẻ. Rất nhiều người dân địa phương trên 30 tuổi tránh tới nơi này. Du khách (ở bất cứ độ tuổi nào) đều cảm thấy rất thích Shibuya. Nó được xếp top 5 những trải nghiệm du lịch ở Nhật Bản.

31. Nhà hàng gia đình

50 điều nên làm ở Shibuya

Các nhà hàng gia đình ở Nhật được giới thiệu trong trải nghiệm Nhật Bản. Shibuya là nơi mà bạn có thể thử nghiệm chúng.

32. Tower Records

50 điều nên làm ở Shibuya

Tower Records là một trong những cửa hàng âm nhạc lớn nhất thế giới. Đây là một nơi hấp dẫn để trải nghiệm nền văn hóa âm nhạc pop của Nhật. Tầng trên cùng là một trong những cửa hàng sách tiếng Anh tốt nhất trong thành phố.

33. Love Hotel – Khách sạn tình yêu

50 điều nên làm ở Shibuya

Shibuya là một điểm đến tuyệt vời cho các cặp đôi đi du lịch thưởng thức khách sạn tình yêu. Có hàng tá khách sạn trên con dốc Khách sạn tình yêu.

34. Sakuragaoka-cho 

50 điều nên làm ở Shibuya

Sakuragaoka-cho là một con đường yên tĩnh của Shibuya. Khu vực này có một hàng cây sakura tuyệt đẹp. Nó cũng được biết đến với những quán cà phê và nhà hàng nhỏ xinh.

35. Tòa nhà Disney Store 

50 điều nên làm ở Shibuya

Là một tòa nhà đồ sộ màu đen với kiến trúc rất thú vị. Nó trông giống như một con tàu không gian theo phong cách Gothic. Ở đây có nhiều cửa hiệu và nhà hàng. Mọi người gọi đây là tòa nhà Disney Store vì có một cửa hàng Disney nổi bật ở tầng trệt. Tòa nhà nằm trên đường Koen Dori.

36. Club Asia

50 điều nên làm ở Shibuya

Club Asia là một club huyền thoại tập trung vào vô số dòng nhạc dance điện tử. Nó nằm trong quận tập trung các club của Shibuya trên Con dốc Love Hotel.

37. Moyai

50 điều nên làm ở Shibuya

Một bức tượng (tương tự như tượng Moai của Polynesia) được người dân của đảo Niijima tặng cho Shibuya. Nó nằm ở phía tây nam của ga Shibuya. Moyai cũng là một điểm hẹn gặp bạn bè phổ biến.

38. Công viên NHK Studio

50 điều nên làm ở Shibuya

Công viên NHK Studio là một công viên xây dựng dựa trên các nhân vật và chương trình của mạng lưới truyền hình công cộng NHK của Nhật. Công viên tổ chức các hoạt động liên quan tới hoạt hình và cac các chương trình truyền hình mà trẻ con và những người yêu thích anime cảm thấy thích thú.

39. Tham gia một buổi hòa nhạc

50 điều nên làm ở Shibuya

Shibuya có một trong những nơi có biểu diễn nhạc sống hay nhất Tokyo. Các khán đài như O-nest và Quattro (khu vực Con dốc Love Hotel) là một trong số những khán đài tốt nhất của thành phố.

40. Midori Sushi ở Mark City 

50 điều nên làm ở Shibuya

Shibuya có rất nhiều các nhà hàng với đủ loại món ăn của Nhật Bản. Một trong những điểm đến phổ biến là Midori Sushi ở Mark City. Nó luôn có một hàng dài chờ đợi. Người dân địa phương sẽ nói với bạn rằng điều đó là hoàn toàn đáng giá.

Nguồn

Nếu bạn là người yêu thích Nhật Bản và bạn muốn đi du học nhat ban năm 2013 này. Nếu vậy bạn có thể tham du hoc nhat ban nam 2013 tại Viet SSE để nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: ,

Bài viết cùng danh mục