Du lịch Yokohama: Thiên đường dưới biển Hakkeijima

3213_01

Thiên đường dưới biển Hakkeijima (八景島シーパラダイス) là một công viên giải trí nằm trên một hòn đảo nhỏ ngoài khơi, khoảng 30 phút đi tàu về phía nam trung tâm thành phố Yokohama . Nó là một trong những công viên giải trí có lượt vào nhiều nhất ở Nhật Bản. Khi vào cửa công viên sẽ không bị tính phí. Du khách được tự do tham quan các hòn đảo và tham gia các trò chơi trong công viên, đi dạo dọc theo các khu vui chơi, mua sắm tại các cửa hàng hoặc dùng bữa tối tại nhà hàng. Phải nộp phí vào cho các điểm tham quan của Aqua Resorts và được vui chơi giải trí trên hòn đảo này

3213_02Bể bờ biển tại Bảo tàng Aqua

Aqua Resorts bao gồm Bảo tàng Aqua, Dolphin Fantasy và Fureai Lagoon. Bảo tàng thủy là một hồ cá rộng lớn, nơi du khách có thể xem hải mã, cá heo, sư tử biển, hải cẩu, gấu Bắc cực, cá mập voi, rùa khổng lồ, rái cá biển và nhiều loài sinh vật biển khác. Ngoài ra còn có các loài thú biển hàng ngày được đưa vào một loạt các buổi biểu diễn.

Nằm trong một tòa nhà riêng biệt bên cạnh Bảo tàng Aqua,  Dolphin Fantasy có hồ bơi vòm hình lớn xung quanh là một đường hầm. Du khách có thể đi bộ qua đường hầm và xem như cá heo, cá đuối gai độc và cá bơi trong hồ bơi xung quanh. Fureai là một hồ cá tự do, nơi du khách có thể chăm sóc và vui chơi với một số các loài động vật biển. Đối với một khoản phí bổ sung, hướng dẫn viên du lịch (hứa hẹn sẽ bỏ sung nhiều hơn với các động vật, ví dụ, cho ăn) và chụp hình để làm lưu niệm.

Thú vị nhất là phần của công viên vui chơi giải trí với các chuyến tàu cho mọi lứa tuổi. Một số các điểm tham quan bao gồm mùa thu xanh, cho phép bạn trải nghiệm những cảm giác kinh hãi của rơi tự do từ độ cao 107 mét; Coaster Surf một tàu lượn siêu tốc bao gồm một vòng trên biển; và Merry-go-round, một chiếc băng chuyền lớn và trở nên đặc biệt quyến rũ khi đèn nến đi vào trong các buổi tối.

3213_04Những đứa trẻ đang đùa nghịch với hải mã tại Fureai Lagoon

Nếu bạn là người yêu thích Nhật bản thì bạn hãy cùng Viet SSE tham gia du hoc Nhật Bản vào năm 2013 này!

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: ,

Bài viết cùng danh mục