Công viên Huis Ten Bosch của Nhật

Huis Ten Bosch là một công viên lớn ở Nagasaki được tạo như một thị trấn của Hà Lan. Nó được đặt tên sau khi một gia đình Hoàng gia Hà Lan cư trú. Khu nghỉ mát rộng rãi tràn ngập một bầu không khí châu Âu với các con kênh đẹp như tranh vẽ, cối xay gió mang tính biểu tượng, khu vườn xinh đẹp và kiến trúc đặc sắc.

Công viên Huis Ten Bosch

Hoa theo mùa tăng thêm sức hấp dẫn của phong cảnh. Du khách có một thời gian thú vị khi xem, thưởng thức nhiều điểm tham quan, tận hưởng một bữa ăn tại một trong nhiều nhà hàng hoặc thư giãn trên một chiếc thuyền du lịch giải trí trên kênh. Sự kiện khác nhau cũng diễn ra vào những thời điểm khác nhau trong năm, ví dụ, một lễ hội hoa tulip trong mùa xuân và một dàn pháo hoa trong mùa hè.

Công viên Huis Ten Bosch3

Con Kênh và phố Domtoren (Dom Tower)

Khu nghỉ mát này được chia thành hai khu vực: Khu công viên lớn theo chủ đề yêu cầu trả và dùng miễn phí, có thể được tham quan miễn phí. Cả hai khu vực đều có nhiều điểm tham quan miễn phí và trả tiền, mặc dù phần lớn trong số chúng được đặt tại Theme Park Zone. Nhờ hộ chiếu các bạn có thể đi xe có sẵn hầu hết được đậu ở các điểm tham quan ở Theme Park Zone, nhưng nó không bao gồm các điểm tham quan trả phí của các khu vực miễn phí (Free Zone).

Công viên Huis Ten Bosch Map

Theme Park Zone có các khu nhà trò giải trí khác nhau trong các tòa nhà của khu phố cổ Hà Lan. Nhiều trong số đó là nhà hát hiện đại với công nghệ 3D và như thế, bao gồm cả hai điểm tham quan phổ biến ban đầu được tìm thấy tại Expo 2005 Aichi . Hơn nữa, đó cũng là một bảo tàng Michael Jackson, nhà ma ám, Ferris Wheel và một bản sao của Domtoren (Dom Tower) Utrech với tầm nhìn toàn cảnh từ đài quan sát của nó.

Các địa điểm miễn phí đáng tham quan chính của một nhà hát và đi thuyền liên quan đến loạt truyện tranh “One Piece” và một bản sao của cung điện Huis Ten Bosch, và nhà bảo tàng nghệ thuật.

Một số khách sạn theo phong cách Châu Âu được đặt xung quanh các công viên lớn theo chủ đề, bao gồm cả khách sạn châu Âu với các nhà hàng tinh tế và các buổi hòa nhạc cổ điển thường xuyên và khách sạn Hotel Amsterdam viết tắt bên trong khu vực Công viên giải trí. Khách lưu trú tại các khách sạn tương ứng nên kiểm tra tại quầy để giảm giá vé đến Công viên Khu Theme.

Công viên Huis Ten Bosch2

One Piece Thousand Sunny Cruise

Công viên Huis Ten Bosch1

Con đường đẹp như tranh vẽ

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: ,

Bài viết cùng danh mục