5 địa điểm lãng mạn nhất để hẹn hò ở Tokyo

Tokyo rất là rộng lớn, vì thế mà nhiều cặp tình nhân(hoặc vợ chồng) có thể sẽ phải sống cách xa nhau. Họ có lẽ thường xuyên chọn địa điểm gặp nhau tại các nơi công cộng thuận tiện như Shibuya, Shinjuku và Ikebukuro. Công việc của họ thường kết thúc muộn, và xe lửa thì ngừng hoạt động khá là sớm, vì thế mà chuyện hẹn hò có vẻ không hề dễ dàng.

T
hường thì vào các chiều chủ nhật thì họ có nhiều thời gian rảnh hơn để đi chơi, hẹn hò.. Dưới đây là danh sách những nơi được coi là những địa điểm lý tưởng cho một buổi hẹn hò ở Tokyo.

1. Odaiba
Odaiba là một hòn đảo nhân tạo lớn ở Vịnh Tokyo. Nhìn hình ảnh dưới đây, có lẽ nó như được xây dựng để phục vụ việc hẹn hò vậy. Nó có góc nhìn rất đẹp ở Tokyo. Con đường tản bộ dọc bờ biển Odaiba là một trong những khu bờ sông của Tokyo.

Odaiba chứa trong đó các nhà hàng, khu mua sắm, trung tâm giải trí, trò chơi, các rạp chiếu phim và các địa điểm tham quan (ví dụ như chiếc đu quay cao 115m). Đây đích thị là những thứ mà các cặp đôi trẻ thích lui tới trong những ngày hẹn hò phải không nào?

 

2. Ginza
Ginza là một trong những trung tâm mua sắm sang trọng nhất trên Thế giới. Tới đây chúng ta sẽ choáng ngợp bởi kiến trúc ấn tượng và đâu đâu cũng rực rỡ ánh đèn. Ngoài ra thì ở đây không thiếu các nhà hàng và các quán cafe…với mức độ đắt đỏ tương đương (bạn có thể phải trả 1000 yen cho 1 tách café ở đây).

 

3. Omotesando
Đây cũng là một khu mua sắm, vui chơi, giải trí náo nhiệt ở Tokyo. Nó được sánh ngang với đại lộ Champs-Élysées ở Paris với những hàng cây rợp bóng hai bên đường.

 

4. Ebisu
Khác với Ginza và Omotesando náo nhiệt, Ebisu là một khu phố trầm hơn với những quán café và nhà hàng lịch sự. Ebisu Garden Place là một nơi dễ chịu để đi chơi, mua sắm, giải trí và ăn uống.

 

5. Kichijoji
Kichijoji là khu phố (gần) trường đại học mà khiến ta có thể tưởng tượng rằng tất cả mọi thứ cần thiết đều có ở đây. Chính xác là không thiếu thứ gì. Nhưng nó lại có vẻ không bao giờ quá đông đúc như Shibuya hay Ginza. Vào mùa hè thì các cặp đôi có thể ngồi cả chiều ở công viên Inokashira và ngắm hoàng hôn. Inokashira còn là một trong những nơi được coi là tốt nhất để ngắm hoa anh đào nữa. 

 

Theo Japanese

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục